ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว Modern-Tropical Style เน้นโล่งโปร่ง อยู่สบาย ฟังก์ชั่นครบ

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล บ้านของทางคุณเอื้ออารี ตั้งอยู่อำเภอสำโรงทาบ จังหวัดสุรินทร์ โดยเน้นการออกแบบให้มีความทันสมัย โดดเด่นด้วยรูปทรงที่มีเอกลักษณ์ ภายในบ้านเน้นบรรยากาศโล่งโปร่ง อยู่สบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รับรองว่าจะทำให้คุณมีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ในบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวผลงานและรูปภาพ : A Plus Homebuilder – Home Ubon รับสร้างบ้านอุบล รับเหมาก่อสร้าง งานต่อเติม
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านชั้นเดียว

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนากชั้นเดียว ออกแบบให้ตัวบ้านดูหน้ากว้าง ดีไซน์หลังคาทรงจั่วแบบบ้านร่วมสมัย ภายนอกเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับสีน้ำตาลของงานไม้เพียงเล็กน้อย จึงทำให้บ้านดูเท่ มีเสน่ห์ และมีความอบอุ่นอยูในตัว

บ้านชั้นเดียว.

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวภายในการตกแต่งดูเรียบง่าย สบายตา โดยผนังดานในเลือกใช้โทนสีขาวเรียบๆ จึงทำให้ภายในดูกว้างมากยิ่งขึ้น และยังทำให้บ้านเหลือพื้นที่สำหรับใช้สอยเยอะ และทุกคนในบ้านสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที

บ้านชั้นเดียวบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน2 ห้องน้ำ1 ห้องครัว 1 ห้องโถงใหญ่ๆ พร้อมระเบียงหน้าบ้านที่กว้าง ราคาก่อสร้างปัจจุบัน1.7 ล้านบาท (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่าง)

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว ห้องครัวออกแบบให้สามารถเปิดโล่ง เพื่อช่วยให้ช่วยระบายอากาศได้ดี ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอาหารจะฟุ้งทั่วบ้าน เนื่องจากมีการติดตั้งเครื่องดูดควันเรียบร้อยแล้ว และมีการแบ่งสัดส่วนไว้อย่างชัดเจน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว

บ้านชั้นเดียวห้องน้ำมีการแบ่งโซนพื้นที่การใช้งานออกจากกันอย่างชัดเจน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ

ใครที่กำลังกำลังมองหาบ้านชั้นเดียวสวยๆ เน้นความเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจ A Plus Homebuilder – Home Ubon รับสร้างบ้านอุบล รับเหมาก่อสร้าง งานต่อเติม หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : A Plus Homebuilder – Home Ubon รับสร้างบ้านอุบล รับเหมาก่อสร้าง งานต่อเติม

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save