บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก Nordic Style หลังกำลังพอดี อยู่สบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

วันนี้แอขอพาทุกๆ คนไปชมบ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style) หลังกำลังพอดี อยู่สบาย ครบครันทุกฟังก์ชั่น โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ซึ่งเน้นการออกแบบให้มีขนาดหน้ากว้าง ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง เพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วมขัง พร้อมกับมีการปรับองค์ประกอบให้บ้านสามารถรับลมได้ดีจากหน้าต่างหลายบาน เพดานสูงถูกยกสูงเพื่อโชว์โครงสร้างของหลังคา ตอบโจทย์ครอบครัวคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

บ้านเดี่ยวสไตล์นอร์ดิก Nordic Style

บ้านเดียวสไตล์นอร์ดิกออกแบบและก่อสร้างโดย : 338 รับสร้างบ้าน – นครพนม
เรียบเรียงโดย :  iHome108

- Advertisement -

บ้านเดียวสไตล์นอร์ดิกบ้านชั้นเดียวหลังนี้ถูกออกแบบให้มาในสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงจั่วตามแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ตัดขอบประตูและหน้าต่างด้วยวัสดุโทนสีดำ โดยการออกแบบเน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางสามารถรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ซึ่งภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น โรงจอดรถ

บ้านเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านเดียวสไตล์นอร์ดิก เพิ่มความสว่างให้บ้านดูสว่างด้วยโคมไฟเล็กๆ

บ้านเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านเดียวสไตล์นอร์ดิก เพิ่มความสวยงามด้วยลายเส้นเท่ๆ ช่วยเสริมบรรยากาศให้บ้านดูโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น

บ้านเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านเดียวสไตล์นอร์ดิก ภายในบ้านถูกตกแต่งโดยโทนสีขาว และออกแบบให้มีช่องรับแสงที่เยอะ จึงทำให้บรรยากาศข้างในบ้านดูสว่างในช่วงเวลากลางวัน อยู่แล้สรู้สึกไม่อึดอัด และข้อดีของการตกแต่งห้องโทนสีขาวจะทำให้บ้านดูกว้าง อีกทั้งแต่งกับโทนสีไหนก็ดูลงตัว

บ้านเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านเดียวสไตล์นอร์ดิก .บ้านเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านเดียวสไตล์นอร์ดิกใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ รูปทรงแปลกใหม่ ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจ 338 รับสร้างบ้าน – นครพนม หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : 
338 รับสร้างบ้าน – นครพนม

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save