10 ไอเดียแต่งบ้านสวยด้วย “เลขที่บ้าน”

บ้านเลขที่เป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกบ้านต้องมี เพื่อระบุที่อยู่ให้ผู้อื่นทราบ นอกจากจะทำหน้าที่บอกที่อยู่แล้ว บ้านเลขที่ยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยตกแต่งบ้านให้สวยและโดดเด่นได้อีกด้วย ในปัจจุบันมีบ้านเลขที่หลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร ขึ้นอยู่กับสไตล์การตกแต่งบ้านของแต่ละคน

ตัวอย่างไอเดียแต่งบ้านสวยด้วย “บ้านเลขที่”

 • บ้านเลขที่แบบเรียบๆ สไตล์โมเดิร์น บ้านเลขที่แบบเรียบๆ สไตล์โมเดิร์นเป็นที่นิยมในปัจจุบัน มักทำจากสแตนเลสหรืออะคริลิค เน้นโทนสีดำ ขาว หรือเงิน ช่วยให้บ้านดูทันสมัยและเรียบง่าย

  - Advertisement -
 • บ้านเลขที่แบบวินเทจ บ้านเลขที่แบบวินเทจมักทำจากวัสดุไม้หรือหิน เน้นโทนสีน้ำตาลหรือสีไม้ ช่วยให้บ้านดูอบอุ่นและคลาสสิก

 • บ้านเลขที่แบบน่ารัก บ้านเลขที่แบบน่ารักมักทำจากวัสดุอะคริลิคหรือไม้ เน้นโทนสีสดใสหรือลวดลายน่ารักๆ ช่วยให้บ้านดูสดใสและมีชีวิตชีวา

 • บ้านเลขที่แบบหรูหรา บ้านเลขที่แบบหรูหรามักทำจากวัสดุทองคำหรือเงิน เน้นโทนสีทองหรือสีเงิน ช่วยให้บ้านดูหรูหราและสง่างาม

ไอเดีย เลขที่บ้าน ไอเดีย เลขที่บ้าน ไอเดีย เลขที่บ้าน ไอเดีย เลขที่บ้าน

บ้านเลขที่เป็นสิ่งเล็กๆ ที่อาจมองข้ามได้ แต่ก็สามารถช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความสวยงามให้กับบ้านได้ ลองเลือกบ้านเลขที่ที่เหมาะกับสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณ เพื่อช่วยให้บ้านของคุณดูสวยและน่าอยู่ยิ่งขึ้น

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save