10 เครื่องมือช่าง มีติดบ้านไว้ได้ใช้แน่นอน

เครื่องมือช่างเป็นส่วนสำคัญของบ้านทุกหลัง และการมีเครื่องมือช่างที่เหมาะสมนั้นสามารถช่วยเราในการบำรุงรักษาบ้านและสวน ไม่ว่าคุณจะเป็นนัก DIY ผู้ช่ำชองหรือเจ้าของบ้านหน้าใหม่ สิ่งสำคัญคือต้องมีชุดเครื่องมือต่างๆ ในมือเพื่อรับมือกับโปรเจกต์ใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น ในบทความนี้ เราจะพูดถึงเครื่องมือช่างที่ควรมีติดในบ้านไว้

เครื่องมือช่าง 10 อย่าง มีติดบ้านไว้ได้ใช้แน่นอน

- Advertisement -

ค้อน – ค้อนเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ตั้งแต่การแขวนรูปภาพไปจนถึงการสร้างของใช้และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ

ชุดไขควง – ชุดไขควงเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่จำเป็นที่คุณต้องมีในบ้าน

คีม – คีมเหมาะสำหรับการจับ บิด และตัด มีหลายประเภท เช่น คีมปากแหลม คีมตัด และคีมล็อค เลือกประเภทที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

ตลับเมตร เทปวัด – เทปวัดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการวัดที่แม่นยำ ควรเลือกใช้ตลับเมตรที่มีความยาวเหมาะสมและมีเครื่องหมายชัดเจน

ระดับน้ำ –  ระดับเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการแขวนรูปภาพและชั้นวาง เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นผิวตรงและได้ระดับ

มีดเอนกประสงค์ – มีดเอนกประสงค์เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ตั้งแต่การตัดพรมตัดเชือกไปจนถึงการเปิดกล่องต่างๆ

สว่าน – สว่านเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ DIY เพราะเป็นเครื่องมือที่เราต้องใช้ในการเจาะสิ่งต่างๆ เราไปถึงการสร้างสรร เฟอร์นิของใช้ต่างๆ ด้วย

เลื่อย – เลื่อยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการตัดไม้ โลหะ และวัสดุอื่นๆ

สายยางในสวน – สายยางเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการรดน้ำต้นไม้และล้างรถ เป็นของอีกชิ้นหนึ่งที่ควรมีติดบ้านไว้

เครื่องตัดหญ้า – เครื่องตัดหญ้าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการดูแลสนามหญ้าของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยเฉพาะรบ้านที่มีสวนขนาดใหญ่

การมีเครื่องมือช่างที่เหมาะสมในบ้านจะช่วยให้เราสามารถดูแลบำรุงรักษาบ้านในงานเล็กๆ น้อยๆ ของเราได้โดยที่ไม่ต้องจ้างช่าง ทำให้เราประหยัดเงินเพิ่มขึ้น และยังสามารถ DIY ของใช้ต่างๆ เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

มองหาเครื่องมือช่างราคาถูก ไปดูได้เลยที่ >>> https://shope.ee/5pak9AaKBk

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save