แบบบ้านสวน 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง ออกแบบไม่ร้อน เย็นสบาย สไตล์โมเดิร์น+ลอฟท์นิดๆ

แบบบ้านสวนยุคใหม่ 2 ชั้น ที่เราจะพาเพื่อนๆไปชมวันนี้ ผสมผสานระหว่างบ้านสวนพื้นถิ่น ใต้ถุนกึ่งๆ เปิดโล่ง สไตล์โมเดิร์น+ลอฟท์นิดๆ แต่เต็มไปด้วยความสบายแบบไทยๆ ที่ต้องการใช้พื้นที่แบบเอนกประสงค์  เป็นการออกแบบบ้าน เพื่อนำไปสร้างของทาง คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

แบบบ้านสวน 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูง

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : Id Arch
บรรยาย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสวน สายชิว เข้ากับบรรยากาศสบายๆ ในช่วงฤดูฝน อากาศสดชื่น ไม่ร้อนมาก และมีสายลมพัดผ่าน เป็นแบบบ้านง่ายๆ ที่หลายๆท่านฝันอยากจะมี บ้านในสวน ที่มีต้นไม้ พืชพรรณ บรรยากาศชนบท อยู่กับคนในชุมชนด้วยความไว้วางใจกัน แบบซื่อๆ

เป็นแบบบ้าน 2 ชั้น กึ่งๆ ใต้ถุนโล่ง ชั้น 1 หลักๆ จะเป็นพื้นที่ใต้ถุนโล่ง เป็นพื้นที่ส่วนรับรองแขกหรือพักผ่อนแบบสบายๆ สำหรับพักผ่อนและชมวิวในมุมสูง เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น+ลอฟท์นิดๆ

เต็มไปด้วยความสบายแบบไทยๆ ที่ต้องการใช้พื้นที่แบบเอนกประสงค์ โดยเฉพาะใต้ถุนบ้าน สามารถรองรับกิจกรรมต่างๆ ได้มากมาย หลากหลาย เพื่อตอบสนองไลท์สไตล์ในการดำเนินชีวิตหรืออาชีพของแต่ละท่าน

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย

ชั้น 1 หลักๆ จะเป็นพื้นที่ใต้ถุนโล่ง เป็นพื้นที่ส่วนรับรองแขกหรือพักผ่อนแบบสบายๆ ส่วนจอดรถ 2 คัน
ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัว, ซักล้างด้านหลังบ้าน, ห้องน้ำและที่สำคัญคือส่วนบันได ทางเราออกแบบให้เป็นไดปิด เพราะส่วนหนึ่งต้องการความปลอดภัย

สำหรับคนที่จะขึ้นชั้น 2 กรณีไม่อยู่บ้าน หรือ ปลูกเป็นบ้านตากอากาศไม่ได้อยู่ประจำ ส่วนชั้น 2 มีห้องนอน 2 ห้อง 1ห้องน้ำรวม ห้องโถงพักผ่อน และระเบียงกว้างๆ สำหรับพักผ่อนและชมวิวในมุมสูง

สำหรับ ID-Arch ให้บริการงานออกแบบบ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และรวมถึงรับเหมาก่อสร้าง เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารติดต่อได้ที่

Facebook Id Arch

www.dobaandee.com

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save