ไอเดียรีโนเวทบ้านไม้เก่า สู่บ้านหลังใหม่สไตล์ Modern Loft ใช้งบเพียงหลักแสน

วันนี้เราขอพาทุกๆ คนไปชมไอเดียรีโนเวทบ้านไม้เก่า สู่บ้านหลังใหม่สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์ทันสมัย ภายในบ้านบรรยากาศโล่งโปร่ง สามารถชมวิวสวยๆ ได้รอบทิศทาง ครบครันทุกฟังก์ชั่น รองรับการใช้งานได้อย่างลงตัว โดยเป็นบ้านของทางช่างเนี๊ยบ จากทางขุนพิพัฒน์ ก่อสร้าง ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 900,000 บาท (ก่อสร้างเมื่อปี 2562 ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย) ขอบอกเลยว่าหากใครได้ชมแล้วจะต้องตกหลุมรักบ้านหลังนี้อย่างแน่นอน

ไอเดียรีโนเวทบ้านไม้

บ้านสไตล์ลอท์ฟผลงานและรูปภาพ : ขุนพิพัฒน์ ก่อสร้าง
เรียงเรียงโดย iHome108

- Advertisement -

บ้านสไตล์ลอท์ฟเดิมบ้านหลังนี้เป็นบ้านครึ่งปูน-ครึ่งไม้ขนาด 2 ชั้น ยกใต้ถุนสูงแบบบ้านร่วมสมัย ซึ่งทางเจ้าของได้บ้านต้องการปรับปรุงบ้านใหม่ เพื่อหนีปัญหาเรื่องของน้ำท่วม ด้วยความที่ทางเจ้าของบ้านเองเป็นนักออกแบบ จึงมีแนวคิดในการออกแบบบ้านหลังเก่ายังไงดูสวยงาม และยังคงกลิ่นอายของบ้านหลังเดิมอยู่

บ้านสไตล์ลอท์ฟหลังทำการรีโนเวทเรียบร้อยแล้ว โดยตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร ภายในประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ห้องนั่งเล่น มีระเบียงชั้นบน เพิ่มความโดดเด่นด้วยการจัดวางแนวกระจกแบบตัดลาย ซึ่งทางเจ้าของบ้านต้องการออกแบบให้คงรักษาสถาปัตยกรรมเดิมของปู่ย่าตายายเอาไว้

บ้านสไตล์ลอท์ฟ บ้านสไตล์ลอท์ฟ บริเวณนอกบ้านมีสวนขนาดเล็ก เพื่อช่วยทำให้บ้านดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้น

บ้านสไตล์ลอท์ฟ ภายในบ้านถูกออกแบบให้ดูเป็นธรรมชาติ โดยเน้นการตกแต่งด้วยวัสดุที่มีความทันสมัย จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูไม่น่าเบื่อ และเมื่อเวลาผ่านไปอีกกี่สิบปีบ้านก็ยังดูไม่เก่า

บ้านสไตล์ลอท์ฟ ผนังชั้นล่างออกแบบให้เป็นแบบปูนเปลือย เพื่อให้ดูเข้ากับสไตล์ของบ้าน

บ้านสไตล์ลอท์ฟ โครงสร้างภายในบ้านส่วนใหญ่จะเน้นการตกแต่งด้วยงานเหล็ก เพื่อโชว์พื้นผิวของวัสดุช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้พื้นที่ภายในบ้านมากยิ่งขึ้น

บ้านสไตล์ลอท์ฟ .บ้านสไตล์ลอท์ฟ ออกแบบเสากลางบ้านโดยแยกออกเป็น 2 ต้น เพื่อเลี่ยงความเชื่อโบราณที่ว่าห้ามสร้างเสาเดี่ยวไว้กลางบ้าน และเพื่อให้เกิดความสวยงาม ดูดี อย่างมีสไตล์

บ้านสไตล์ลอท์ฟสำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการปรับปรุงบ้านหรือรีโนเวทบ้านอยู่ แอดมินขอนำเสนอตัวอย่างบ้านหลังนี้เลยค่ะ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเป็นบ้านที่ตกแต่งได้มีความลงตัวสุดๆ และหากใครต้องการชมไอเดียต่างๆ เกี่ยวกับบ้าน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจขุนพิพัฒน์ ก่อสร้าง หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : 
ขุนพิพัฒน์ ก่อสร้าง

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save