แบบบ้านชั้นเดียวสีขาว – น้ำตาล สไตล์ญี่ปุ่น – โมเดิร์น เรียบง่าย อบอุ่น ใช้พื้นที่คุ้มค่า

เพื่อนๆคนไหนชอบแนวทางการออกแบบบ้านที่เรียบง่าย สวย ใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปชมบ้านชั้นเดียวสีขาว – น้ำตาล สไตล์ญี่ปุ่น – โมเดิร์น Modern Japanese จากทาง คุณYasuhiro Arimura สวยน่ามองในการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและเอกลักษณ์บ้านญี่ปุ่น เราจะพาไปชมไกลถึงแดนปลาดิบกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น – โมเดิร์น

ผลงานและรูปภาพ : yasuhiro.arimura
เรียบเรียง : ihome108

- Advertisement -

หน้าบ้านทำความสะอาดง่ายด้วยบันไดและนอกชานคอนกรีตออกมาเท่และมีสไตล์ ทางเข้าและเสาประตูสีน้ำตาลเข้มบนผนังสีขาว ทำให้ความรู้สึกสงบ ตั้งอยู่บนสนามหญ้าสีเขียว

บ้านหลังคาหน้าจั่วมุมด้วยสีน้ำตาลเข้ม ตัดกับตัวบ้านสีขาว นอกจากบ้านสีขาวยังมีการเลือกหน้าต่างประตูเป็นไม้แล้ว ยังมีการนำกระจกมาเพิ่มความสวยให้บ้าน

เมื่อเข้าสู่ตัวบ้านจะมีผนังโค้ง ตัวเส้นโค้งให้ความรู้สึกนุ่มนวล เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้าน ชั้นวางบิวท์อินเคลื่อนย้ายได้ปรับความสูงได้ตามต้องการ บ้ายยกพื้นสเต็ปผสมผสานระหว่างพื้นปูนขัดมัน และไม้

ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง มาพร้อมเพดานลาดและหน้าต่างบานใหญ่ ทำให้แสงสว่างพอเพียงในบ้านมันดูกว้างขวางยิ่งขึ้น ที่เก็บของฝั่งห้องนั่งเล่น เคาน์เตอร์ครัว โต๊ะกินข้าว ทำให้มุมนี้มีพื้นที่ใช้สอยได้เยอะ

ห้องน้ำสะดวกสบาย ชั้นเก็บของแบบบิ้วอินสามารถปรับขนาดได้อย่างอิสระและเป็นที่เก็บของที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้าน ติดตั้งหน้าต่างเหนืออ่างล้างหน้า เพิ่มแสงสว่างให้ห้อง

พื้นปุนเปลือยขัดมันเชื่อมต่อกับดาดฟ้าด้วยหน้าต่างบานใหญ่ แม้ว่าจะอยู่ในอาคาร แต่ก็มีบรรยากาศกลางแจ้ง และสามารถใช้งานได้หลากหลาย เช่น พื้นที่สำหรับทำงานอดิเรกหรือสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก แม้ว่าคุณจะไม่สามารถออกไปเล่นข้างนอกได้ในวันที่ฝนตก แต่คุณก็ยังสนุกกับการเล่นบนพื้นดินข้างนอกได้

รูปแบบที่มีห้องครัวที่ออกแบบให้เคาน์เตอร์ และโต๊ะรับประทานอาหารเคียงข้างกัน ให้ความรู้สึกโล่งและการทำงานบ้านก็ลื่นไหล

ห้องสไตล์ญี่ปุ่นเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น แสงแดดที่ส่องเข้ามาจากหน้าต่าง ทั้งสองทิศทางทำให้ห้องสว่างขึ้น ทำให้รู้สึกโล่งสบายมากยิ่งขึ้น

มีการติดตั้งเคาน์เตอร์และชั้นวางของในตำแหน่งที่อยู่บนชั้นลอย ใช้เป็นพื้นที่ทำงาน ชั้นวางเลื่อนขึ้นลงได้และปรับความสูงได้ตามการใช้งาน

ตู้เสื้อผ้าสำหรับครอบครัว

บ้านตั้งอยู่ในพื้นที่ธรรมชาติ เนื่องจากตั้งอยู่บนเนินเขา วิวจากหน้าต่างจึงโดดเด่น จึงติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ ทำให้ห้องสว่างขึ้น ทำให้รู้สึกโล่งสบายมากยิ่งขึ้น

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save