ไอเดีย “บ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น” หลังเล็กดูละมุน เรียบง่าย ดีไซน์มินิมอล

หากพูดถึงแบบบ้านที่ได้รับความนิยมนำมาสร้างเป็นที่อยู่อาศัยในยุคนี้ คงหนีไม่พ้นบ้านสไตล์มินิมอล ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย เน้นเลือกใช้ของตกแต่งที่จำเป็น แต่ยังคงเสน่ห์ให้น่าหลงใหลไม่น้อย วันนี้แอดมินจึงขอพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชม“บ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น” หลังเล็กๆ ตัวบ้านดูน่ารัก มีความละมุน ภายในบ้านอบอวลไปด้วยความอบอุ่น สำหรับใครใฝาฝันอยากจะมีบ้านในฝันสวยๆ แต่ยังไม่มีแบบบ้านในใจ เราลองไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

- Advertisement -

ที่มาและรูปภาพ : HOME D HOUSE
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นบ้านเดี่ยวหลังนี้ถูกออกแบบมาสไตล์มินิมอล-มูจิ ดีไซน์สวยหลังใหญ่ ตัวบ้านมีการยกพื้นเล่นระดับ ตั้งอยู่บนที่ดิน 46 ตารางเมตร มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัวใหญ่ จอดรถ 2 คัน ใช้งบประมาณการก่อสร้าง 2.53 ล้านบาท*ไม่รวมอื่นๆ* ภายในบ้านออกแบบให้โถงยกสูงถึง 7 เมตร จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูกว้างอยู่แล้วไม่รู้สึกอึดอัดเลย ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบพื้นที่ในตัวบ้านเยอะ ไม่เน้นพื้นที่รอบบ้าน

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

.

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นเมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถง และโซนห้องรับประทานอาหาร ที่ถูกออกแบบให้คุมโทนสี เพื่อให้บ้านดูสว่าง อบอุ่น เรียบง่าย และมีความโล่งโปร่ง เซึ่งช่วยทำให้บรรยากาศในทิศทางเดียวกัน ถึงแม้จะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่น้อยชิ้น แต่บ้านหลังนี้น่าอยู่ไม่แพ้บ้านสไตล์อื่นๆ อย่างแน่นอน

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

ห้องนอน

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ห้องน้ำ

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ห้องครัว

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ รูปทรงแปลกใหม่ ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมตัวอย่างบ้านโครงการได้จากทางเพจHOME D HOUSE หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : HOME D HOUSE

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save