แชร์ ไอเดีย “ห้องซักล้าง” (Laundry Room) หลากสไตล์ ดีไซน์สวย น่าใช้งาน แถมช่วยประหยัดพื้นที่

วันนี้แอดมินขอมาเอาใจพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลาย ที่กำลังมองหาไอเดียดีๆ ในการจัดมุมบ้านยังไงให้ดูสวยและน่าใช้งานด้วยไอเดีย “ห้องซักล้าง” (Laundry Room) ฝีมือการออกแบบจาก Ai โดยโจทย์ของการออกแบบนี้ในครั้งนี้ เราได้กำหนดให้ออกแบบห้องซักล้าง โดยผสมผสานกับรูปแบบวิถีชีวิตของคนไทยให้มีความสมัยใหม่มากยิ่งขึ้น ซึ่งผลงานจาก Ai ครั้งนี้ทำได้น่าทึ่งเช่นเคย สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียสำหรับทำห้องห้องซักล้างอยู่ ก็สามารถนำไปปรับใช้กันได้เลยนะคะ

ไอเดียต่อเติมบ้าน

ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า

- Advertisement -

ผลงานและเรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้าการมีโซนซักล้างภายในบ้านจช่วยจัดระเบียบให้พื้นที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีเสื้อผ้าจำนวนมากอาทิตย์หนึ่งอาจจะซักเพียงแค่ครั้งเดียว และต้องการมีพื้นที่เพียงพอสำหรับซักผ้า ตากผ้า หรืออบผ้า ซึ่งข้อดีของการมีห้องซักล้างจะช่วยทำให้ประหยัดเวลามากขึ้น ไม่จำเป็นต้องขนย้ายเสื้อผ้าไปไหนไกล นอกจากนี้จะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานบ้านของคุณดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังช่วยประหยัดพื้นที่ได้อีกด้วย

ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า .ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า

ห้องซักล้างควรอยู่บริเวณพื้นที่ข้างบ้าน หรือหลังบ้าน โดยเป็นพื้นที่ที่สามารถรับแสงแดดในเวลากลางวันได้อย่างทั่วถึง อากาศถ่ายเทได้สะดวก และควรมีประตูปิดกั้นห้อง เพื่อช่วยสร้างความเป็นส่วนตัว และช่วยลดเสียงการทำงานของเครื่องซักผ้าได้อีกด้วย

ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า .ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า .ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า .ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า .ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า .ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า .ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า .ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า . ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า .ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า .ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้า ไอเดียจัดมุมเครื่องซักผ้าเป็นอย่างไรกันบ้างกับไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ สำหรับใครที่สนใจอยากจะออกแบบห้องซักล้างภายในบ้าน เพื่อให้บ้านดูมีความน่าสนใจ และแอดก็หวังว่าไอเดียเหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังวางแผนทำห้องซักล้างหรือจัดมุมเครื่องซักผ้าให้ดูสวย และน่าใช้งาน หากใครที่ชื่นชอบไอเดียนี้ก็อย่าลืมแชร์เก็บไว้ได้เลยนะคะ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save