ไอเดีย “บ้านครึ่งเดียวสไตล์ Modern Loft” ยกพื้นใต้ถุนโล่ง สวย ดิบ เท่ ดูดีทุกยุคสมัย

วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ไปชม “บ้านครึ่งเดียวสไตล์ Modern Loft” ยกพื้นใต้ถุนโล่ง สวย ดิบ เท่ ดูดีทุกยุคสมัย โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบๆ แต่มีความทันสมัยซ่อนอยู่ ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งบ้านหลังตั้งอยู่ที่ต.ทุ่งกระตาด อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางขุนพิพัฒน์ ก่อสร้าง ใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์นี้และกำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านอยู่ เราไปชมกันเลย

บ้านชั้นครึ่งสไตล์ลอฟท์

บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ผลงานและรูปภาพ : ขุนพิพัฒน์ ก่อสร้าง
เรียงเรียงโดย iHome108

- Advertisement -

บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์

ตัวบ้านเป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ยกใต้ถุนสูง โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ภายในบ้านประกอบด้วย  2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องรับแขก 1 ที่จอดรถหนึ่งคัน พื้นที่ใช้สอยรวม 150 ตารางเมตร ใช้งบประมาณก่อสร้าง 1.8 ล้านบาท(ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้และค่าแรงงานในแต่ละพื้นที่)

บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับโซนห้องนั่งเล่น ผนังถูกตกแต่งด้วยงานปูนเปลือยขัดมันโทนสีเทาลุคเท่ๆ ตามแบบสไตล์ Loft ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม ซึ่งตัดกับสีของผนังได้อย่างลงตัว

บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ .บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ โซนมุมนั่งรับประทานอาหาร/มุมโต๊ะรับแขก

บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ ห้องนอน

บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ .บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ โซนด้านข้างออกแบบให้มีเล็กเบียบงเล็กๆ

บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์ .บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์

ส่วนพื้นที่ใต้ถุนบ้านมีการออกแบบมาในขนาดกว้างขวาง สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย และรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างหลากหลาย

บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์หรือสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจขุนพิพัฒน์ ก่อสร้าง หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
.
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : 
ขุนพิพัฒน์ ก่อสร้าง

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save