แบบบ้านสีขาว ตกแต่งด้วยช่องลม สไตล์โมเดิร์นมินิมอล เน้นแสง และการถ่ายเทอากาศ

แบบบ้านสวยที่เรานำเสนอเพื่อนๆชาว iHome108 วันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการออกแบบสไตล์โมเดิร์นมินิมอล บ้านสวยๆ ในเมืองตฤศศูร รัฐเกรละ ของอินเดีย ชื่อว่า ‘Mango house’  ผลงานการออกแบบก่อสร้าง ของทาง i2a architects studio โดยเน้นย้ำความทันสมัยแบบมินิมอล

บ้านมินิมอลสีขาว ตกแต่งช่องลม

- Advertisement -

ผลงาน: i2a architects studio
เนื้อหา : iHome108

‘Mango house’ ตั้งชื่อตามคุณลักษณะเด่นของการออกแบบคือต้นมะม่วงเก่าแก่ ที่มีอยู่เดิมในพื้นที่ก่อสร้างบ้านออกแบบให้บ้าน และเน้นให้บ้านอยู่กับต้นมะม่วงได้ แม้แต่ภายนอกยังมองเห็นต้นมะม่วง

โดยเจ้าของบ้าน เน้นเรียบง่ายน่าอยู่ แต่ตรงประเด็นบ้านที่มีแสงสว่างเพียงพอและอากาศถ่ายเทสะดวกพร้อมผังเปิดที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ร่วมสมัยของพวกเขา

สีภายนอกดึงดูดสายตา ใช้เสน่ห์ด้วยสีขาย โทนสีเทาอ่อนสำหรับม่านบังแดดและสีเขียวสดเข้ากันได้ดีกับสีขาวและเสริมองค์ประกอบทั้งหมดของบ้านลงตัว

สีภายในถูกเลือกให้สอดคล้องกับธีมโดยรวมของบ้าน โดยมีเฉดสีเทา สีเบจ และสีขาวเป็นสีที่โดดเด่น โทนสีเขียวจากสนามหญ้าเข้ากันได้ดีกับธีมที่แสดงถึงความสว่างและความโล่ง

เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำจากไม้มะฮอกกานีย้อมสีเป็นสีสนอ่อน

โดยบ้านหลังนี้ มีพื้นที่่ทั้งหมด 188 ตารางเมตร ตามหลักการที่โดดเด่นของ “น้อยแต่มาก” บ้านสีอ่อนหลังนี้บ่งบอกถึงการละเอียดอ่อน อ่อนโยน

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save