แบบบ้าน 2 ชั้น Minimal Cozy Style เน้นสีเอิร์ธโทน ดูน่ารัก อบอุ่นทุกตารางนิ้ว

วันนี้เราขอพาทุกๆ คนไปชมแบบบ้าน 2 ชั้น Minimal Cozy Style เน้นสีเอิร์ธโทน ดูน่ารัก ดีไซน์เรียบง่าย แต่คงความอบอุ่นทุกตารางนิ้ว ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน สัมผัสถึงความสมดุลและบรรยากาศผ่อนคลายสุดๆ ซึ่งบ้านโครงการสวยๆ จากทางบ้านวันใหม่ จ.ระยอง โดยแต่ละมุมภายในบ้านตกแต่งได้น่าอยู่มากๆ รับรองว่าใครได้ชมบ้านหลังนี้แล้วใจละลายอย่างแน่นอน

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล

- Advertisement -

ผลงานและรูปภาพ : บ้านวันใหม่ จ.ระยอง
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาด 2 ชั้น ถูกออแบบมาในสไตล์โมเดิร์นมินมอล ดีไซน์หลังคาทรงจั่ว โดดเด่นด้วยรูปทรงที่มีเอกลักษณ์ ตัวบ้านทั้งภายนอกและภายในเน้นเลือกใช้โทนสีอบอุ่นในแบบ Mood&Warm หรือสีเอิร์ทโทน ซึ่งสื่อออกมาถึงความเป็นธรรมชาติ แฝงไปด้วความอบอุ่น เมื่อมองแล้วสบายตา

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน สัมผัสได้ถึงอารณ์ความรู้สึกอบอุ่น นุ่มนวล ดูแล้วสบายตา เน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น จึงทำให้บ้านดูกว้าง โล่งโปร่ง และมีพื้นที่ใช้งานได้หลากหลาย ดีไซน์ทุกพื้นที่ให้เป็นสัดเป็นส่วน เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล มุมนั่งเล่น/มุมรับแขก

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลไม่ว่าจะมองไปทางไหนบรรยากาศภายในบ้านตกแต่งได้อย่างมีความลงตัวมากๆ

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล
บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ห้องครัว

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ห้องนอน

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ห้องน้ำ

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล มุมผ่อนคลายเล็กๆ

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ รูปทรงแปลกใหม่ ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจบ้านวันใหม่ จ.ระยอง หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : บ้านวันใหม่ จ.ระยอง

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save