ไอเดียแบบบ้านมินิมอล ดีไซน์น่าอยู่ งบไม่แพง

แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านยอดฮิตในปัจจุบัน ด้วยเป็นบ้านที่ออกแบบอย่างเรียบง่าย เน้นโปร่งโล่งสบายๆ คลีนๆ มองแล้วสบายตา จึงไม่แปลกใจที่จะได้รับความนิยมมาก ซึ่งในตัวบ้านสไตล์มินิมอลเองก็ยังแบ่งแย่งย่อยได้อีก ยกตัวอย่างเช่น บ้านสไตล์มินิมอลมูจิ ซึ่งเน้นออกตกแต่งด้วยโทนอ่อนเช่นสีขาวหรือครีมและตกแต่งด้วยไม้โทนสีน้ำตาลอ่อน หรือจะเป็นแบบบ้านมินิมอลโมเดิร์นซึ่งเป็นการผสมผสานของบ้านสองสไตล์มาไว้ด้วยกัน ซึ่งก็ทำออกมาได้น่ารักไม่น้อย

การตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญ ที่จะทำให้บ้านเรานั้นเรียกได้ว่ามินิมอลจริง หัวใจสำคัญเลยก็คือ ตกแต่งเท่าที่จำเป็นใช้เฟอร์นิเจอร์ให้น้อยที่สุดและหรือใช้เฟอร์นิเจอร์ในโทนเดียวกันเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วก็ทำได้ยากมาก^^ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ขอเพียงแค่เป็นบ้านที่อยู่แล้วมีความสุข ไม่ว่าจะตกแต่งบ้านแบบไหน มันก็คือบ้านแสนสุขของเราอยู่ดี

หากว่าเพื่อนๆ ได้มาเจอบทความนี้ เพื่อนๆ ก็คงกำลังมองหาแบบบ้านมินิมอลหรือไอเดียบ้านสไตล์มินิมอลอยู่แน่ ทางเรา iHome108 จึงได้รวบรวมแบบบ้านในสไตล์มินิมอลไว้ให้เพื่อนๆ ได้รับชม พร้อมแล้วก็ไปรับชมกันเลย

แบบบ้านมินิมอล  สวยๆ มาใหม่ล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save