แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ Nordic-Minimal House ดีไซน์หลังคาทรงจั่ว อบอุ่น สบายตา

วันนี้เราขอมานำเสนอบ้านชั้นเดียวสวยๆ สไตล์ Nordic-Minimal House ที่มาพร้อมกับความสวยงามและดูเรียบง่าย โดยทุกส่วนภายในบ้านถูกออกแบบ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นบ้านของทางคุณอิสยาห์ สินสอน ที่มีความต้องการอยากได้ “บ้านเรียบง่ายแต่ยังคงเด่นสะดุดตาเมื่อได้พบเห็น” นอกจากจะสวยงาม น่าอยู่แล้ว ยังสามารถรองรับผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัยได้เป็นอย่างดี

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

NoRdic-Minimal HOUSEออกแบบและก่อสร้างโดย : บ้านดี รับสร้างบ้าน Bandee Home builder
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสไตล์มินิมอลตัวบ้านด้านนอกเน้นเป็นโทนสีขาวเป็นหลัก โดดเด่นด้วยรูปทรงหลังคาที่สูงโปร่ง ในสไตล์นอร์ดิก เรียบง่ายแบบมินิมอล จึงทำให้บ้านดูสวยงาม สะอาดตา มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยไม้ระแนงด้านหน้าบ้านสีน้ำตาลตัดกับสีขาว เพื่อเพิ่มความสวยงามสะดุดตา ทำให้ตัวบ้านดูโดดเด่น รับกับหลังคาทรงจั่ว ที่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร สร้างความกลมกลืน กับสไตล์มินิมอลได้เป็นอย่างดี

บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอลด้สนข้างของตัวบ้านออกแบบให้มีเฉลียงด้านหน้าบ้านมองผ่านๆ อาจดูเรียบง่าย แต่เพิ่มมิติให้ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ที่มองมาแล้วจะเห็นคานยาวที่เชื่อมมาจากทางโรงจอดรถจนมาถึงเฉลียงหน้าบ้าน แล้วรับด้วยเสาหนึ่งต้นบริเวณด้านหน้า ส่งให้ภาพรวมของบ้านดูกว้างขวาง และดูมีความสวยงามอย่าลงตัว

บ้านสไตล์มินิมอล

บ้านสไตล์มินิมอล โดยด้านบนตกแต่งด้วยบัวปูนสีเทา เพิ่มลูกเล่นให้กับหลังคาดูสวยแปลกตาไม่เหมือนใคร และที่บริเวณเสาด้านหน้าบ้าน ก็ยังมีการตกแต่งด้วยไฟกิ่งถึง 2 จุด ได้ทั้งความสวยงามที่มาพร้อมประโยชน์ใช้สอย

บ้านสไตล์มินิมอล เมื่อเข้ามายังภายในตัวบ้านจะพบกับห้องโถงที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 113.80 ตารางเมตร สามารถปรับเป็นโซนรับประทานอาหาร โซนรับแขก หรือโซนทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวได้ตามความต้องการการ

ภายในบ้านยังคงโทนขาวสว่างสบายตา ตัดกับดีไซน์ซุ้มโค้งกลางบ้านสีน้ำตาลโดดเด่น ที่โทนสีน้ำตาลล้อเข้ากับขอบประตู และบัวผนังของบ้านได้เป็นอย่างดี

บ้านสไตล์มินิมอล ครัวแบบปิดในพื้นที่ห้องสี่เหลี่ยมจัตุรัส ที่จัดวางเคาร์เตอร์ครัวเป็นรูปตัว ไอไว้ด้านข้างของห้อง เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดี ดีไซน์เรียบง่ายเข้ากับดีไซน์ของบ้าน ดีไซน์ประตูเชื่อมมายังโซนครัวด้วยประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่แบ่งช่องลายลูกฝักเพิ่มลูกเล่นให้บริเวณห้องครัวได้เป็นอย่างดี

บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอล ครัวแบบปิดในพื้นที่ห้องสี่เหลี่ยมจัตุรัส ที่จัดวางเคาร์เตอร์ครัวเป็นรูปตัว ไอไว้ด้านข้างของห้อง เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดี ดีไซน์เรียบง่ายเข้ากับดีไซน์ของบ้าน ดีไซน์ประตูเชื่อมมายังโซนครัวด้วยประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่แบ่งช่องลายลูกฝักเพิ่มลูกเล่นให้บริเวณห้องครัวได้เป็นอย่างดี

บ้านสไตล์มินิมอล ห้องนอนหลัก หรือ มาสเตอร์เบสรูม กว้างขวางรอบรับทุกการใช้งาน มีพื้นที่ให้สามารถนำเตียงขนาด 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องเครื่องแป้ง มาตั้งได้สบายๆ ภายในห้องนอนนี้จะมีหน้าต่างรอบทิศทาง และหน้าต่างขนาดใหญ่ด้านหน้าบ้านซึ่งจะทำให้ห้องสว่างและสามารถเปิดรับลมได้ทุกทิศทางสามารถเทควิวใกล้ชิดธรรมชาติในสวนย่อมของเจ้าของบ้านได้มากยิ่งขึ้น และเป็นห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว จบทุกการใช้งานได้ในห้องเดียว

บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์มินิมอล

ใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์อื่นๆ เน้นดีไซน์ทันสมัย อยู่สบาย ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทาง “บ้านดี รับสร้างบ้าน” หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : บ้านดี รับสร้างบ้าน Bandee Home builder
Website : www.bandee-homebuilder.com
Instragram : bandeehome

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save