บ้านชั้นเดียวสไตล์ Minimal โทนสีขาวลุคคลีนๆ เรียบง่าย กลิ่นอายแบบบ้านญี่ปุ่น

วันนี้เราขอมาเอาใจสำหรับใครที่ชอบบ้านเดี่ยวหลังเล็กๆ สไตล์มินิมอล ซึ่งเป็นบ้านโครงการจากทาง Little House Development จังหวัดระยอง โดยตัวบ้าน มาในโทนสีขาวคลีนๆ ดูเรียบง่าย สอดแทรกด้วยรายละเอียดของงานไม้ ภายในบ้านเน้นการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น จึงทำให้ดูโล่งโปร่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นละมุนตา สัมผัสถึงกลิ่นอายของบ้ายสไตล์ญี่ปุ่น

บ้านขั้นเดียวสไตล์มินิมอล

แบบ้านสไตล์มินิมอลผลงานและรูปภาพ : Little House Development
เรียบเรียงโดย : ihome108

- Advertisement -

แบบ้านสไตล์มินิมอลบ้านหลังนี้ด้านหน้าบ้านออกแบบให้เป็นพื้นที่โล่งๆ เพื่อรองรับการทำกิจกรรมต่างๆ ของครอบครัว โดยมีการจัดวางชุดโต๊ะเก้าอี้เล็กๆ เอาไว้นั่งเล่นหรือใช้เป็นพื้นที่รับแขก เพิ่มความโดดเด่นด้วยการนำรถจักรยานมาแขวนบนผนัง

ออกแบบให้มีสวนข้างบ้าน เพื่อช่วยเพิ่มสีสันให้บ้านดูสวยงามมีชีวิตชีวาน่ามองมากยิ่งขึ้น

แบบ้านสไตล์มินิมอล แบบ้านสไตล์มินิมอล ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบๆ ผสมผสานด้วยโทนสีน้ำตาลของงานไม้ จึงช่วยทำให้บ้านมีความอบอุ่นดูเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญบรรยากาศน่าพักผ่อนสุดๆ

แบบ้านสไตล์มินิมอล

การตกแต่งจะเน้นให้สามารถใช้งานจริงได้ทุกมุมบ้าน ส่วนใหญ่จะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบไม้ลอยตัว ซึ่งจะช่วยทำให้บ้านดูละมุน อวบอวลไปด้วยเสน่ห์ของงานไม้ และยีงสะดวกต่อการเคลื่อนย้ายอีกด้วย

แบบ้านสไตล์มินิมอล โซนห้องนอนออกแบบด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก และมีการติดตั้งกระจกใส เพื่อให้ห้องดูสว่างและรับแสงธรรมชาติจากภายนอกไปในตัว เพียงเท่านี้ก็จะทำให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

แบบ้านสไตล์มินิมอล แบบ้านสไตล์มินิมอล ห้องน้ำ

แบบ้านสไตล์มินิมอล แบบ้านสไตล์มินิมอล แบบ้านสไตล์มินิมอล ห้องครัว

แบบ้านสไตล์มินิมอล โซนนั่งเล่น/โซนนั่งรับประทานอาหาร

แบบ้านสไตล์มินิมอล .แบบ้านสไตล์มินิมอล โซนข้างบ้าน

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังเล็กๆ น่ารักๆ สไตล์โมเดิร์นมินิมอล ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สามารถนำไอเดียนี้แชร์เก็บไว้เพื่อนำไปสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ในการออกแบบบ้านของตัวเองได้เลย และหากใครอยากจะมีบ้านสวยๆ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้จากทาง Little House Development 

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save