แบบบ้าน 2 ชั้น Minimal-Japanese Style ดีไซน์เรียบง่าย ดูอบอุ่น ครบทุกฟังก์ชั่น

สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล บทความนี้แอดมินขอพาทุกๆ คนไปชมแบบบ้าน 2 ชั้น Minimal-Japanese Style ดีไซน์เรียบง่าย เน้นโทนสีที่ดูอบอุ่นละมุนตา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งเหมาะกับการใช้ชีวิตชิลล์ๆ แบบวิถีสังคมยุคใหม่ New Normal ได้อย่างลงตัว

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลเจ้าของบ้าน : คุณอั๋น
ผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลภายในบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ห้องโถงนั่งเล่น กว้างขวาง ห้องครัวกว้าง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 85 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.2 ล้านบาท (ตารางเมตร 14,000 บาท) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับราคาของวัสดุอุปกรณ์และค่าแรงในแต่ละพื้นที่

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลตัวบ้านภายนอกเลือกใช้โทนสีขาว-ครีม จึงทำให้รู้สึกอยู่แล้วไม่รู้สึกอึดอัด ดูสบายตา เพิ่มความโดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยงานไม้ โทนสีเรียบๆ ซึ่งช่วยทำให้บ้านดูมีความอ่อนโยนอบอวลไปด้วยบรรยากาศที่ดูอบอุ่นชวนพักผ่อนคลาย

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล เน้นการออกแบบแนวญี่ปุ่นน่ารักๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์กว่าบ้านทั่วไป โดยมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานอย่างชัดเจน เพื่อให้มีความเป็นส่วนตัว และตอบโจทย์กับสมาชิกทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัว

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลรอบตัวบ้านติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างแบบกระจกใส จึงทำให้บ้านดูสว่าง โล่งโปร่งสบายๆ และอากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดีอีกด้วย

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะสัมผัสได้ถึงความโล่งโปร่ง บรรยากาศสบายๆ ไม่อึดอัด

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ จากทางเพจMB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup ซึ่งทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก สามารถเข้าไปชมรายละเอียดหรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save