แบบบ้านชั้นเดียวทรงกล่อง Box-Shaped House ดีไซน์สวย เฉียบ เนี้ยบทั้งภายนอกและภายใน

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ขาวเว็บiHome108 ไปบ้านชั้นเดียวทรงกล่อง Box-Shaped House ดีไซน์สวย เฉียบ เนี้ยบทั้งภายนอกและภายใน เน้นรูปทรงที่ดูเรียบง่าย แต่มีความทันสมัยอยู่ในตัว ครบครับทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถใช้สอยพื้นที่ในบ้านได้คุ้มค่าทุกตารางเมตร สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านที่มีรูปทรงทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว เราไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

แบบบ้านชั้นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านทรงกล่อง

- Advertisement -

ผลงานและรูปภาพ : ศูนย์รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME
เจ้าของบ้าน : คุณเหมี่ยว
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านทรงกล่องบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ดีไซน์ทรงกล่อง ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีขนาดรูปทรงยาว-ลึก โดยตัวบ้านเน้นความเรียบง่ายรายละเอียดไม่ซับซ้อน ภายนอกตกแต่งผนังให้เป็นสีขาว ตัดกับขอบประตูและหน้าต่างโทนสีดำ จึงทำให้ตัวบ้านมีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เมื่อเข้าได้เข้ามาภายในบ้าน จะสัมผัสได้ถึงความโล่งโปร่ง สบายๆ บรรยากาศน่าพักผ่อนมากๆ

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง โซนหน้าบ้าน

แบบบ้านทรงกล่อง ปูพื้นทางเดินในบ้านด้วยแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป จึงทำให้บ้านดูสะอาด และที่สำคัญสะดวกสบายต่อการใช้งาน

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง เพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านด้วยการติดตั้งกล้องวงจรติด

แบบบ้านทรงกล่อง

ออกแบบให้สามารถมองออกไปชมวิวสวยๆ นอกบ้านได้

แบบบ้านทรงกล่องบ้านมีพื้นที่ใช้สอยรวม 175 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ห้องโถงกว้าง โรงจอดรถ โซนซักล้างบริเวณด้านหลังบ้าน โดยทุกห้องออกแบบให้ดูเป็นสัดส่วน เพื่อให้บ้านดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ตอบโจทย์การใช้งานของสมาชิกทุกคนในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง ออกแบบให้มีมุมเล็กๆ เพื่อใช้เป็นพื้นที่เก็บของ ซึ่งทำให้บ้านดูสะอาดสะอ้าน และไม่รกจนเกินไป

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูอบอุ่น ละมุนตา และเพิ่มสีสันด้วยการปูพื้นด้วยงานไม้ ยิ่งช่วยเสริมให้บรรยากาศภายในห้องน่าพักผ่อนขึ้นไปอีก

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง .แบบบ้านทรงกล่อง .แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง .แบบบ้านทรงกล่องถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ จากทางศูนย์รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME ดีไซน์สวยทันสมัยสามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : ศูนย์รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save