แบบบ้าน 2 ชั้นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น Modern Box House สวย เรียบง่าย ดูสบายตา

หากพูดถึงบ้านที่กำลังเป็นกระแสในยุคนี้คงหนีไม่พ้นบ้านสไตล์มินิอล วันนี้แอดจึงขอพาเพื่อนๆ ไปชมบ้าน2 ชั้นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล Modern Box House ตกแต่งด้วยโทนสีขาวน่ารักๆ เน้นการออกแบบให้ดูเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ใครที่กำลังมีแพลนจะสร้างบ้านเร็วๆ นี้ แต่ยังไม่มีแบบบ้านสวยๆ ในใจ เราลองไปชมบ้านหลังนี้กันเลยค่ะ

บ้านสองชั้นสไตล์โฒเดิร์นมินิมอล

บ้าน 2 ชั้นทรงกล่อง Modern Box

- Advertisement -

ผลงานและรูปภาพ : บริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้าน 2 ชั้นทรงกล่อง Modern Boxบ้านหลังนี้มีขนาด 2 ชั้นที่ ตัวบ้านถูกออกแบบมาในรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล โดยมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในบ้านประกอบไปด้วยโซนห้องรับแขก โซนมุมรับประทานอาหาร 2 ห้องนอน 2 ห้องขนาดใหญ่ (Master bedroom) เท่ากันทุกๆ ห้อง 1 ห้องครัว โดยอยู่ที่ชั้นล่างและชั้นบนชั้นละ 1 ห้อง มีห้องน้ำในตัว ซึ่งพื้นที่โซนหน้าบ้านและหลังบ้านออกแบบให้มีสวนหย่อมเล็กๆ เพื่อช่วยทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวาน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นภายในบ้านตกแต่งสไตล์มินิมอล โดยเน้นการเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับโทนสีน้ำตาลอ่อนของงานไม้ จึงทำให้บรรยากาศของบ้านดูเรียบง่าย แต่มีความสวยงาม บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นละมุนตา ซึ่งความพิเศษของบ้านหลังนี้คือมีโถงที่สูงให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง และมีส่วนเชื่อมต่อระหว่างภายในบ้านและสวนหย่อมได้อย่างลงตัว

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โซนห้องครัวเล็กๆ ที่มีเคาน์เตอร์บาร์ เพื่อให้ทุกคนมาใช้พื้นที่ตรงส่วนนี้ในการรับประทานอาหาร

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยการออกแบบให้บันไดให้มีความกว้างมากพอที่จะวางได้เต็มความยาวเท้า และสามารถรองรับน้ำหนักการทรงตัวเป็นไปอย่างสมดุลอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจต้องการออกแบบบ้านสวยๆ อย่างตัวอย่างที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบและก่อสร้างเพิ่มเติมได้จากทางเพจบริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์ หรือรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ ตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
.
ช่องทางการติดต่อ

เพจ :  บริษัท รับสร้างบ้าน ฐาปนิก คอนสตรัคชั่น แอนด์ ดีไซน์

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save