แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์ MODERN CLASSIC ดีไซน์ร่วมสมัย ดูหรูหรา ลงตัวทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

วันนี้เราขอพาทุกๆ คนไปชมแบบบ้าน 2 ชั้นสวยๆ สไตล์ MODERN CLASSIC หลังใหญ่ ดีไซน์แบบบ้านร่วมสมัย ดูหรูหรา แต่ยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิก ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยภายในบ้านตกแต่งได้น่าอยู่มากๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว รับรองว่าใครที่ได้ชมแล้วจะต้องอยากมีบ้านสวยๆ แบบนี้กันอย่างแน่นอน

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นออกแบบและก่อสร้างโดย : บ้านดี รับสร้างบ้าน Bandee Home builder
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

บ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นคลาสสิก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่หรูหรา มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 227 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 โซนรับประทานอาหาร 1 โซนรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ระเบียง และ2 เฉลียง รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ได้ สามารถใช้งานพื้นที่ทุกส่วนได้อย่างเต็มที่

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นภายนอกของตัวบ้านถูกตกแต่งมาในโทนสีเทาควันบุหรี่ตัดกับสีขาว ซึ่งให้ความรู้สึกสวยงาม สัมผัสได้ถึงความเรียบหรูดูแพง โดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว และไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาจะต้องเหลียวมองอย่างแน่นอน

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมเสาคู่ที่สวยงาม และสูงใหญ่รับกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นห้องอเนกประสงค์ที่ถูกเชื่อมกับเฉลียงหน้าบ้าน สามารถใช้เป็นห้องรับรองแขก หรือห้องพักผ่อนของคนในบ้าน ซึ่งมุมนี้มีความโดดเด่นด้วยการเพิ่มลูกเล่นด้วยการเล่นลวดลายตามแนวกระจก ในสไตล์ french window ทำให้การใช้งานภายในห้องดูไม่คับแคบ และสามารถใกล้ชิดธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บริเวณหน้าบ้านออกแบบให้มีเฉลียงข้างบ้าน สามารถนำโต๊ะ เก้าอี้ มาเป็นจุดนั่งเล่นหรือพักผ่อน หรือสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานให้เหมาะสมกับคนในบ้าน

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น เมื่อเข้ามาถึงภายในบ้านจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยงาม ดูหรูหรา ตามแบบสไตล์โมเดิร์นคลสสิก ตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับแสงไฟอุ่น ยิ่งช่วยทำให้บ้านมีความสง่างามแบบ Luxury ขึ้นไปอีก

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ในส่วนของห้องรับรองหรือห้องนอนชั้นหนึ่งนั้น มีขนาดความกว้างกำลังดี

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น มุมบันไดตกแต่งด้วยงานไม้จริง ดีไซน์สวยงาม ซึ่งทางผู้ออกแบบได้ใส่ใจทุกรายละเอียด เพิ่มความปลอดภัยในขธขึ้น-ลง ด้วยราวบันไดแสตนเลส ที่ให้ทั้งความสวยงาม และทนทานรองรับการใช้งานได้เป็นเวลานาน

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น เมื่อขึ้นมาที่ชั้นสองจะพบกับโถงทางเดินที่เชื่อมไปยังห้องต่างๆ มีขนาดกว้างขวางในการใช้งาน สามารถนำชั้นวางหนังสือ หรือตู้โชว์มาวางได้ และเมื่อมองไปยังบริเวณบันไดก้จะพบกับโคมไฟระย้าขนาดใหญ่สวยงาม เพิ่มความหรูหราให้ภายในบ้านมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ในส่วนของห้องน้ำรวม บ้านดี รับสร้างบ้านก็ให้ทั้งความสวยงาม และพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ที่ความพิเศษของห้องน้ำห้องนี้ เราได้ทำการแบ่งโซนเปียก โซนแห้งอย่างชัดเจนเลยค่ะ สำหรับกระเบื้องปูผนังเองนั้น ทางเราก็ปูให้ตั้งแต่พื้นจรดฝ้าที่ให้ภายในห้องน้ำดูสวยงาม และง่ายต่อการทำความสะอาดนั้นเองค่ะ

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นอีกหนึ่งไฮไลท์ของบ้านหลังนี้คือนอนขนาดใหญ่ Master Base Room ซึ่งมาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และห้องน้ำในตัว โดยพื้นที่ในห้องสามารถนำเตียง 6 ฟุต โต๊ะเครื่องแป้ง หรือชั้นวางของมาว่างได้อย่างสบายๆ ในงานส่วนของงานดีไซน์ภายในด้านบนจะพบกับฝ้าหลุมขนาดใหญ่ ติดตั้งโคมไฟดาวไลท์ และไฟดวงโคม เพื่อทำให้ความสว่างมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นในส่วนของห้องครัว ออกแบบให้มีพื้นที่รับรองการใช้งานขนาดใหญ่ มาพร้อมเคาน์เตอร์ปูนแบบก่อเป็นรูปตัว L เก็บมุมด้วยคิ้วอลูมิเนียมสวยงาม และส่วนของผนังปูด้วยกระเบื้องกันเปื้อนลวดลายหินอ่อน พร้อมป้องกันคราบสกปรกและง่ายต่อการรทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี ซึ่งห้องครัวนี้ถูกออกแบบมาเป็นห้องครัวปิดทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีกลิ่นอาหารเข้าไปรบกวนคนในบ้านระหว่างพักอาศัยนั้นเองค่ะ

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสองชั้นสวยๆ สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยดูหรูหรา ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทาง “บ้านดี รับสร้างบ้าน” หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : บ้านดี รับสร้างบ้าน Bandee Home builder
Website : www.bandee-homebuilder.com
Instragram : bandeehome

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save