ไอเดียการจัดสวนสดใสหน้าบ้าน สะอาดสายตา เสน่ห์ของสีเขียว – ขาว ละมุมสายตา

การออกแบบสวนสวยๆ เพื่อให้ได้บรรยากาศสงบผ่อนคลาย ที่มองไปสบายสายตาส่งเสริมตัวบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆ iHome108.com ไปชม เป็นสวนหน้าบ้านสุดแสนสบายสายตา สวย ร่มรื่น ทันสมัย ดูแลง่าย ส่งเสริมบ้านให้สวยละมุนสายตาเป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง เพจ Beleaf   พื้นที่แห่งความสุขง่ายๆ เพียงแค่มองเข้ามาหน้าบ้าน

สวนโมเดิร์นหน้าบ้าน

ผลงาน & รูปภาพ : Beleaf
เนื้อหา : iHome108

- Advertisement -

บ้านโมเดิร์นโทนสีขาว ถูกออกแบบจัดสวนให้สวยลงตัว ด้วยสวนหินผสมผสานพรรณไม้ และสนามหญ้าเทียมสีขาว ถูกจัดออกมาให้สงเสริมดันและกันทั้ง สวน และ บ้าน

สวนกระถางโมเดิร์น ถูกนำมาใช้ในสวนหิน โดยคุมโทนสีขาว และพรรณไม้ที่ไม่ได้งลงกระถาง เพิ่มมิติทั้งขอบกันแบบสีเหลี่ยม และมุมโค้งมน ผสมผสานกันได้ลงตัว

การจัดสวนโดยนำเสน่ห์โทนสีขาว -เขียวที่น่ามอง การจัดสวนกระถาง เท่ๆ ต้นไม้ฟอร์มสวย สไตล์โมเดิร์น ผสมผสานที่ลงตัว ดูแลง่าย ใช้งานสะดวก รองรับไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้าน

เพื่อนๆที่สนใจ สามารถเข้าไปชม ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Line id : eoi2020
IG : Beleaf_Garden
เพจ Beleaf
เว็บ http://beleaf.business.site/

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save