ไอเดีย “บ้านชั้นเดียวสไตล์ Modern House” ดีไซน์สวยงาม ดูทันสมัย ครบครันทุกฟังก์ชั่น

ใครกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ หลังขนาดกำลังพอดี ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย วันนี้แอดมินจึงจะขอพาทุกๆ คนไปชม “บ้านชั้นเดียวสไตล์ Modern House” ดีไซน์สวยงาม ดูทันสมัย ครบครันทุกฟังก์ชั่น โดยเน้นการออกแบบให้สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นบ้านของทางคุณก้าว ตั้งอยู่ที่อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : ศูนย์รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวม 120 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว โรงจอดรถ โดยตัวบ้านเน้นโทนสีขาว ตัดกับโทนสีน้ำตาลของงานไม้  มีชายคายื่นออกมาจากตัวบ้าน ซึ่งจะช่วยป้องกันแสงแดดเข้ามาในบ้าน-กันฝนได้ดี รอบๆ บ้านมีการติดตั้งกระจกแบบใส จึงทำให้รับแสงธรรมชาติ หรือจะเปิดรับลมก็ดีไม่น้อย เพิ่มความร่มรื่นให้กับบบ้านด้วยการออกแบบให้มีมุมสวนเล็กๆ บริเวณหน้าบ้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น โซนด้านข้างที่เชื่อมต่อกับโรงจอดรถ ออกแบบให้มีการติดตั้งเป็นกระจกใส

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ จากทางศูนย์รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME ดีไซน์สวยทันสมัยสามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ
.
ช่องทางการติดต่อ

เพจ : ศูนย์รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save