พาชม “บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยาสไตล์โมเดิร์น” ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย อยู่สบาย จัดเต็มทุกฟังก์ชั่น

วันนี้แอดมินขอทุกคนไปชม “บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยาสไตล์โมเดิร์น” ตั้งอยู่ที่อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ โดยบ้านหลังนี้เน้นดีไซน์สวยงาม ดูเรียบง่าย แต่มีความทันสมัย เน้นให้ผู้อยู่อาศัยอยู่สบาย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่จัดเต็ม ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบจากทางกิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง ใช้งบในการก่อสร้างประมาณ 1.7 ล้านบาท (เฉพาะตัวบ้านไม่รวมตกแต่ง) ใครมีแพลนจะสร้างบ้านชั้นเดียว เราไปชมตัวอย่างบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : กิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก 1 ห้องครัว มีเฉลียงบริเวณหน้าบ้าน โดยตัวบ้านถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกที่เคร่งขรึม ภายนอกถูกตกแต่งด้วยการเลือกใช้โทนสีเทา ตัดกับสีดำเป็นหลัก หลังคาเป็นทรงจั่วตามแบบฉบับบ้านร่วมสมัย จึงทำให้บ้านดูสวยงามมีความโดดเด่น และที่สำคัญตอบโจทย์สำหรับใครที่ชอบบ้านหลังขนาดกำลังพอดี มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เพิ่มมิติใหม่ๆ ให้บ้านมีความทันสมัยด้วยการนำหินกาบโทนสีดำมาตกแต่งบริเวณมุมบ้าน จึงทำให้บ้านดูสวยงามและมีความทันสมัยไม่ตกยุค

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ติดตั้งโคมไฟเพื่อให้ตัวบ้านดูสว่างในยามค่ำคืน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะเจอกับห้องโถง ที่ถูกออกแบบให้รายล้อมด้วยกระจกแบบใส สามารถรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้รอบทิศทาง จึงทำให้บ้านมีบรรยากาศที่โล่งโปร่ง ดูแล้วสบายตา ถึงแม้บ้านหลังนี้จะเป็นบ้านขนาดชั้นเดียว แต่ถือว่ามีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน และที่สำคัญการออกแบบเน้นการจัดสรรพื้นที่ออกมาได้อย่างลงตัวสุดๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ห้องนอน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ห้องน้ำ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจกิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : กิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save