บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น Modern House ดีไซน์หลังเล็กๆ เหมาะสำหรับครอบครัวมีผู้สูงวัย

วันนี้แอดมินขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ที่น่ารักทุกคนไปชมบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น Modern House ดีไซน์หลังเล็กๆ แต่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย ซึ่งออกแบบให้เหมาะสำหรับครอบครัวมีผู้สูงวัย สำหรับใครกำลังมองหาไอเดียดีๆ ในการสร้างบ้านเราลองไปชมบรรยากาศของบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวผลงานและรูปภาพ : Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เรียบเรียงโดย : ihome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียว บ้านหลังนี้ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยรวมระเบียง 145 เมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ห้องแต่งตัว 1 ห้องนั่งเล่นกินข้าว 1 ห้องเก็บของ ดีไซน์หลังคาจั่วลดหลั่นทอนความสูงลงมา และมีการจัดสรรพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนซึ่งทำให้สะดวกต่อการใช้งาน

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว ทางเข้าหน้าบ้านออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานขึ้น-ลง สำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ

แบบบ้านชั้นเดียวระเบียงกึ่งภายนอกและฝ้าชายคา ซึ่งเลือกใช้ไม้จริงสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น ดูมีความเป็นธรรมชาติ และบรรยากาศของฉากหลังตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียว

แบบบ้านชั้นเดียวส่วนนั่งเล่นรวมกับส่วนกินข้าวและเตรียมอาหาร จัดแบบ open plan ขนาด 5 x 7 เมตร ไม่มีเสากลาง กว้างขวางแบบสุดๆ อยู่ระหว่างห้องนอนขนาบซ้ายขวา (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว
แบบบ้านชั้นเดียว ระเบียงกึ่งภายนอก มองดูเชื่อมต่อเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับส่วนนั่งเล่น ด้วยประตูบานเลื่อนกระจกตลอดแนว ดึงความร่มเย็นของแมกไม้ภายนอก เข้ามาให้รู้สึกสงบถึงภายใน (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

แบบบ้านชั้นเดียวห้องน้ำก็ลดระดับเพียงเล็กน้อยป้องกันการเดินสะดุดล้ม ใช้กระเบื้องที่ไม่ลื่น ติดราวจับผยุงตัวตรงโถชักโครก และส่วนนั่งอาบน้ำ (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวModel: Custom-designed
ตัวบ้าน: 95 m²
พื้นที่รวมระเบียง: 145 m²
งบประมาณเบื้องต้น: 1.7 ล้านบาท (เฉพาะตัวบ้าน)

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจEsara Living บ้านสำเร็จรูป หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : Esara Living บ้านสำเร็จรูป
Website : www.esaraliving.com

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save