แบบบ้านชั้นเดียว Modern Minimal Style ลุคคลีนๆ ดูเรียบง่าย อัดแน่ด้วยฟังก์ชั่นที่ลงตัว

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมตัวอย่างบ้านโครงการ THE FOREST โคกกรวด-ขามทะเลสอ จังหวัดโคราช ซึ่งเป็นแบบบ้านชั้นเดียว Modern Minimal Style มาในลุคคลีนๆ ดูเรียบง่าย อัดแน่ด้วยฟังก์ชั่นที่ทันสมัย ลงตัวทุกซอกทุกมุมในบ้าน รับรองว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ไม่แพ้บ้านสไตล์อื่นๆ สวยและน่าอยู่แค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่มาและรูปภาพ : The forest บ้านสวยโคราช
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นตัวบ้านเป็นลักษณะชั้นเดียว หลังคาทรงจั่วแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ตัดด้วยโทนสีเทาดูเท่ๆ มีความทันสมัย ซึ่งออกแบบมาในรูปเรขาคณิตให้ความรู้สึกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ภายในตกแต่งให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูเรียบง่าย ละมุนตา สัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่หรูหราน่าพักผ่อน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น.

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั้งเล่น 1 ห้องครัว และที่จอดรถ ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 64-137 ตารางวา เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ผสมผสานด้วยโทนสีน้ำตาลของงานไม้เล็กน้อย จึงเสริมให้บรรยากาศภายในบ้านดูอบอุ่น มีความอ่อนโยน น่าพักผ่อนมากๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ห้องนอน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ห้องน้ำ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ห้องครัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โซนข้างบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวสวยๆ ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ บ้านหลังนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ อีกทั้งใครที่สนใจสามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทางเพจThe forest บ้านสวยโคราช หรือท่านใดต้องการชมตัวอย่างบ้านหลังจริงนัดหมาย/จองคิวตามช่องทางการติดด้านล่างนี้ได้เลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : The forest บ้านสวยโคราช

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save