แบบบ้านสไตล์คาเฟ่ Minimal – Muji หลังเล็ก บรรยากาศอบอุ่น เพิ่มสีสันด้วยโทนสีพาสเทลน่ารักๆ

อยู่บ้านยังไงให้เหมือนอยู่ในคาเฟ่ บทความนี้iHome 108 ขอมาเอาใจสายคาเฟ่ด้วยการพาไปชม แบบบ้านสไตล์คาเฟ่ Minimal – Muji หลังเล็กกะทัดรัด บรรยากาศดูอบอุ่นทุกตารางนิ้ว เพิ่มสีสันด้วยโทนสีพาสเทลน่ารักๆ ซึ่งตัวบ้านเน้นการออกแบบให้มีความเรียบง่าย แต่ยังคงความทันสมัยภายในตัว สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่มีดีไซน์เก๋ๆ น่าอยู่เราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล-มูจิ

ผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล-มูจิ บ้านหลังมีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงหมาแหงานเล่นระดับ มาในโทนนสีแบบโมโนหรือโทนสีอ่อนๆ เน้นความเรียบง่าย ความโล่งโปร่ง ดูสบายตา ซึ่งช่วยให้ตัวบ้านดูมีความสมดุล และสร้างบรรยากาศให้มีความผ่อนคลาย ภายใต้คอนเซ็ปท์แบบบ้านสไตล์มินิมอล

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล-มูจิ

รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 ห้องครัว
1 ที่จอดรถ
พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 85.50 ตารางเมตร

งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณเริ่มต้น 1.1 ล้านบาท
(ราคาขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้สอย วัสดุที่ใช้ และสถานที่ก่อสร้าง)

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล-มูจิ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล-มูจิโดดเด่นด้วยมุมกระจกบานใหญ่ที่มีการออกแบบให้มีดีไซน์น่ารักๆ เข้ากับตัวบ้านได้อย่างลงตัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล-มูจิ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล-มูจิ บริเวณโรงจอดรถออกแบบให้มีการตกแต่งด้วยไม้ระแนง นอกจากจะทำให้บ้านดูสวยงาม ดูมีมิติ ยังช่วยป้องกันความร้อนเข้ามาถึงตัวบ้านได้ดีอีกด้วย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล-มูจิ ด้านหลังบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล-มูจิเน้นการออกแบบให้สามารถได้รับแสงธรรมชาติ เพื่อให้ภายในบ้านดูสว่าง จึงทำให้เกิดแสงและเงาที่ตัดกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาลอ่อน เสริมบรรยากาศให้บ้านดูน่ารักไปอีก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล-มูจิถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ จากทางเพจMB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup ซึ่งทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก สามารถเข้าไปชมรายละเอียดหรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save