ไอเดีย “บ้านชั้นเดียว Minimal House” สวยคลีนๆ ดูเรียบง่าย ดีไซน์น่าอยู่

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บ iHome108 ไปขมบ้านชั้นเดียวสวยๆ สไตล์โมเดิร์น-มินิมอล หลังขนาดกำลังพอดี ดีไซน์สวย มาในลุคคลีน ดูเรียบง่ายสบายตา พื้นที่ใช้สอยกว้างสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาย ตอบโจทย์สำหรับการใช้ชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) ได้ดีเลยทีเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล
แบบบ้านสไตล์มินิมอล

ผลงานและรูปภาพ : สิงห์สยาม พาน
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสไตล์มินิมอลตัวบ้านลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว มาในรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นเดินมินิมอล โดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่วซ้อน โดยตัวบ้านภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับงานไม้ ซึ่งให้ความรู้สึกที่เข้ากันสุดๆ บริเวณหน้าบ้านมีชานเล็กๆ เพื่อนั่งเล่นหรือพักผ่อนก็ได้

แบบบ้านสไตล์มินิมอล .แบบบ้านสไตล์มินิมอล

บ้านหลังประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องโถง 1 ห้องครัว ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยแต่ละโซนภายในบ้านถูกออกแบบให้เป็นสัดเป็นส่วน เพื่อให้บ้านดูโล่งไม่รกตาจนเกินไป และยังรองรับการใช้งานของสมาชิกในบ้านได้อย่างเต็มที่

แบบบ้านสไตล์มินิมอลในส่วนทางขึ้น-ลง บริเวณหน้าบ้าน ประตูบ้านเลือกติดตั้งเป็นกระจกสีดำแบบเลื่อน เพื่อที่ให้สามารถใช้งานได้สะดวก อีกทั้งยังสามารถมองออกมาภายนอกตัวบ้านได้อีกด้วย

แบบบ้านสไตล์มินิมอลแบบบ้านสไตล์มินิมอล ภายในบ้านเน้นการตกแต่งออกมาในสไตล์มินิมอล จึงทำให้บ้านดูมีความอบอุ่น ละมุนตา บอกเลยว่าเป็นบ้านที่ตกแต่งได้น่าอยู่มากๆ ตัวบ้านภายในมีการตีฝ้าเป็นทรงจั่วยกสูง จึงทำให้บ้านโล่งโปร่ง บรรยากาศถ่ายเทได้สะดวก และที่สำคัญช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยอยู่แล้วไม่รู้สึกอึดอัดอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์มินิมอลโดยทุกโซนภายในบ้านมีการออกแบบแบ่งสัดส่วนไว้อย่างชัดเจน ทำให้แต่ละโซนได้ความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอล .แบบบ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์มินิมอลหองครัวออกแบบให้มีขนาดที่พอเหมาะกับพื้นที่ เพื่อที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้งานอย่างเต็มที่

แบบบ้านสไตล์มินิมอลใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านน่ารักๆ สไตล์มินิมอลหรือสไตล์อื่นๆ เน้นการออกแบบให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจสร้างบ้านเชียงราย พะเยา เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง โดยสิงห์สยาม พาน หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : สร้างบ้านเชียงราย พะเยา เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง โดยสิงห์สยาม พาน

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save