แบบบ้าน 2 ชั้น ทรงจั่ว Modern-Nordic Style อบอุ่น เรียบง่าย โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่ทันสมัย

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านของคุณออย ตั้งอยู่ที่ตำบลน้ำทรง อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งเป็นแบบบ้าน 2 ชั้น Modern-Nordic Style โดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่วยกสูง ดีไซน์แบบเปิดโล่ง โดยโซนด้านหน้าจะมีการติดตั้งเป็นกระจกทรงสูง จึงทำให้มีช่องรับแสงจากธรรมชาติได้เยอะ นอกจากจะเป็นบ้านที่มีเอกลักษณะเฉพาะตัวแล้ว ยังเป็นการบอกบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกผลงานและรูปภาพ : SY Project 2016
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกตัวบ้านภายนอกตัวบ้านถูกดีไซน์หลังคาเป็นทรงจั่วสไตล์นอร์ดิก เน้นใช้โทนสีขาวเป็นสีหลัก ตัดด้วยโทนสีดำ ผสมผสานกับงานไม้ จึงทำให้บ้านดูหรูหรา อบอุ่น บบรยากาศชวนผ่อนคลาย บอเลยว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่สุดๆ เลยค่ะ โดยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 390 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โถง ห้องครัว และซักล้าง และที่จอดรถ 3 คัน 1 หลัง พื้นที่ 45 ตร.ม. และปูพื้นพิมพ์ลาย 339 ตารางเมตร

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกเมื่อเข้ามาภายในบ้านจะเจอกับพื้นที่ส่วนกลาง (Common Area) อย่างโซนนั่งเล่น ซึ่งออกแบบให้ตกแต่งด้วยเฟอร์เจอร์น้อยชิ้น ดีไซน์แบบเรียบๆ ลุคสบายๆ แต่มีความหรูหราภายในตัว

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกเน้นการ

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก อีกหนึ่ง Highlight ของบ้านหลังนี้นั่นก็คือ การออกแบบให้มีบันไดแบบลอยตัว มาพร้อมระบบไฟ LED จึงทำให้บ้านดูสวยงามในค่ำคืน

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกเมื่อขึ้นมาบริเวณชั้นที่ 2 จะพบกับตู้พระสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกบริเวณทางเดินชั้นที่ 2 เชื่อมต่อพื้นที่ส่วนต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน และกั้นระเบียงภายนอกด้วยกระจกใส เพื่อให้ตัวบ้านสว่าง น่าใช้งาน และยังสามารถมองออกไปชมวิวสวยๆ ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ built-in ซึ่งสามารถช่วยให้สามารถเก็บของได้เยอะ และทำให้ภาพรวมของบ้านดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก .แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกใครที่กำลังกำลังมองหาบ้านสวยๆ เน้นความทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจรับเหมาก่อสร้างบ้าน SY Project 2016 – เอสวายโปรเจค 2016 หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : รับเหมาก่อสร้างบ้าน SY Project 2016 – เอสวายโปรเจค 2016

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save