บ้านชั้นเดียวทรงกล่อง Modern Box ทรงหน้ากว้าง ฟังก์ชั่นการใช้งานจัดเต็ม ชัดเจนความอุ่นใจ

ใครกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ หลังขนาดพอดี โดดเด่นด้วยรูปทรงที่มีความทันสมัย วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทรงกล่องสี่เหลี่ยม (Modern Box) ยกฝ้าสูง เน้นการตกแต่งเน้นโทนสีขาว-ดำ จึงช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านดูสว่าง ปลอดโปร่ง เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความอบอุ่น ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางMB Design House น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านทรงกล่อง

แบบบ้านทรงกล่อง

- Advertisement -

ผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านทรงกล่องบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง Modern Box หลังนี้ถูกออกแบบให้มีการยกระดับพื้นสูงประมาณ 1 เมตร ผนังภายนอกโทนสีขาว หน้าบ้านมีระเบียงพักผ่อน โดยจัดสรรพื้นที่ใช้สอยให้สามารถได้อย่างหลากหลาย ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ระเบียงกว้าง ด้านหลังมีโซนซักล้าง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 130 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.6-1.7ล้านบาท (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้และค่าแรงงานในแต่ละพื้นที่)

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง .แบบบ้านทรงกล่อง

ภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบๆ ตัดขอบประตูและหน้าต่างด้วยงานไม้ จึงทำให้บ้านดูมีความเป็นธรรมชาติ และยังสะท้อนตัวตนของทางเจ้าของบ้านได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว

แบบบ้านทรงกล่อง ด้านนอกตกแต่งด้วยอิฐบล็อคช่องลม

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง

โรงจอดรถ

แบบบ้านทรงกล่อง

ห้องน้ำ

แบบบ้านทรงกล่องถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ จากทางเพจMB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup ซึ่งทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก สามารถเข้าไปชมรายละเอียดหรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ
.
ช่องทางการติดต่อ
Page : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save