ไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์บ้านสวน หลังคาทรงจั่ว ขนาดกะทัดรัด รองรับการใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ

สำหรับใครที่เบื่อความวุ่นวายและอยากจะหนีไปใช้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติ สูดอากาศที่บริสุทธิ์ และที่สคัญได้รับประทานพืชผักปลอดสารพิษ บทความในวันนี้iHome108 มีตัวอย่างไอเดียบ้านชั้นเดียวสไตล์บ้านสวน หลังคาทรงจั่ว ขนาดกะทัดรัด เน้นการออกแบบให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตประจำวัน และรองรับการใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณได้อย่างลงตัว ใครที่ชอบบบ้านสไตล์นี้เราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียว ผลงานและรูปภาพ : Id Arch
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียว บ้านคุณยายเป็นสไตล์บ้านสวน หลังคาทรงจั่ว ชั้นเดียว ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากช่วงเวลาส่งท้ายปลายปี หลายๆ ท่านที่ได้ออกจากบ้าน มาทำงานหาเงินในเมืองใหญ่ๆ ถึงเวลาสิ้นปีก็คิดถึงบ้าน อยากกลับบ้าน คิดถึงคุณพ่อ คุณแม่ และปู่ ย่า ตา ยาย ของหลานๆ เมื่อท่านพร้อมแล้วก็แบ่งปั่นความสุข หวังจะสร้างบ้าน หลังกระทัดรัดให้ท่านผู้ใหญ่ได้พักอาศัยในช่วงปั้นปลายชีวิต บ้านหลังนี้ตั้งใจออกแบบให้สำหรับผู้สูงวัย

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว โดยออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียว ระดับพื้นไม่สูง เหมาะสมสำหรับผู้สูงวัยไม่อันตราย จากการขึ้นบันได เป็นบ้านที่มีพื้นที่ 157 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดดเด่นด้วยโถงฝ้าเพดานสูง เพื่อความโปร่งโล่ง ระบายลมได้ดี และมีเฉลียงกว้างๆ ทั้งด้านหน้าบ้าน และข้างบ้านไว้ทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงมีที่จอดรถยนต์ได้ 1 คัน หวังว่าบ้านหลังนี้น่าจะตอบโจทย์ความต้องการ

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว มีโซนรับประทานอาหารอยู่หน้าบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลของงานไม้ จึงทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อน

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวพื้นที่บริเวณรอบๆ บ้านสามารถปลูกพืชผักสวนครัวได้หลากหลายชนิด

แบบบ้านชั้นเดียวถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือบ้านสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจId Arch หรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : Id Arch 

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save