แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เปิดโล่ง หลังขนาดพอดี เน้นพื้นที่ใช้สอย

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ไปชมแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น หลังขนาดพอดี ตั้งอยู่ที่อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางอุบล338รับสร้างบ้าน โดดเด่นด้วยดีไซน์หลังคาทรงหมาแหงน ดูสวยงาม มีความทันสมัย ตอบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน รับรองว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น1ออกแบบและก่อสร้างโดย : อุบล338รับสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น1บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นครึ่งออกแบบมาในรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์หลังคาทรงเพิงหมาแหงานเล่นระดับ ตัวบ้านยกพื้นสูงในระดับที่พอดี ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก และพื้นที่จอดรถในตัวอาคาร ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งภายนอกตกแต่งด้วยหินสีส้มอิฐและสีเทา ตัดกับบัวปูนสีแดงอิฐ จึงทำให้บ้านหลังนี้ดูสวยงามมีลูกเล่นมากๆ ค่ะ

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น1 รอบๆ บ้านถูกออกแบบให้มีการติดตั้งกระจกโทนสีดำ และเพิ่มความปลอดภัยด้วยลูกกรง จึงทำให้ภาพรวมของบ้านดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความโมเดิร์น ดุหรูหราน่าอยู่สุดๆ ไปเลยค่ะ

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น1 แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น1ภายในบ้านถูกออกแบบให้เป็นโทนสีขาว สลับกันกับโทนสีเข้มดูเท่ๆ มีความทันสมัย และตัดด้วยสีดำของกรอบประตู-หน้าต่าง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความโมเดิร์นให้กับบ้าน

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น1 แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น1 ในส่วนของห้องนอนเน้นการออกแบบให้โล่งโปร่ง บรรยากาศถ่ายเทได้สะดวก และสามารถรับแสงสว่างจากธรรมชาติเข้ามาในบ้านได้ดี

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น1 ห้องน้ำมีการออกแบบให้แบ่งโซนการใช้งานออกจากกันอย่างชัดเจน เพื่อให้สามารถใช้งานสะดวกและมีความปลอดภัยไปในตัว

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น1 แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น1 .แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น1 ห้องครัวถูกออกแบบให้มีความเรียบง่าย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะช่วยทำให้คุณใช้งานได้อย่างคล่องตัว

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น1ใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ รูปทรงแปลกใหม่ ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจอุบล338รับสร้างบ้าน หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : 
อุบล338รับสร้างบ้าน 

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save