แบบบ้าน 2 ชั้น Modern Style ดีไซน์ทรงกล่อง ตกแต่งโทนสีเรียบๆ แต่ภายในดูหรูหราน่าอยู่สุดๆ

วันนี้แอดมินขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมบ้านของคุณทวีพันธุ์ ยงจิระนนท์ ตั้งอยู่ที่อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น Modern Style ดีไซน์ทรงกล่องสวยๆ ลุคดูทันสมัย มาในโทนสีเรียบๆ ดูอบอุ่น ครบครันทุกฟังก์ชั่น เน้นการออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนในครอบครัว ซึ่งขอบอกเลยว่าบรรยากาศภายในบ้านตกแต่งได้น่าอยู่สุดๆ ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้เราไปชมกันเลย

แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : WN house รับสร้างบ้าน เชียงใหม่
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 270 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 โถงสูง (เคาน์เตอร์บาร์ + นั่งเล่น) 1 โถงครัวไทย + นั่งทานอาหาร 2 ที่จอดรถ ซึ่งตัวบ้านอออกแบบมาในรูปทรงกล่อง ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ดูคลีนๆ เพิ่มความน่าสนใจให้ตัวบ้านดูโดดเด่นด้วยสีน้ำตาลของวัสดุที่เป็นไม้

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นเพิ่มความโดดเด่นให้บ้านดูโดดเด่น แฝงไปด้วยความทันสมัย ตกแต่งด้วยดีไซน์เรียบๆ แต่ให้ความรู้สึกดูหรูหรา

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นภายในบ้านตกแต่งให้ดูเรียบง่าย โดนเลือกใช้โทนสีขาว ดูคลีนๆ สบายตา เมื่อเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับโซนรับประทานอาหารที่เชื่อมต่อกันเป็นพื้นที่เปิดโล่งๆ สามารถมองชมวิวสวยๆ ด้านนอกไปในตัว ซึ่งบริเวณนี้จะออกแบบให้เป็นพื้นที่แบบเปิดโล่ง Double Space จึงทำให้บ้านดูปลอดโปร่งโล่งสบาย และที่สำคํญช่วยสร้างบรรยากาศใหม่ๆ เพื่อไม่ให้บ้านดูน่าเบื่อได้อีกด้วย

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นในส่วนของห้องนอนตกแต่งภายในดูเรียบๆ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ ไปเลย

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ส่วนพื้นที่บริเวณด้านบนถูกออกแบบให้มีระเบียงดาดฟ้ากว้างสุดๆ สามารถนั่งชมวิวสวยๆ ด้านนอกได้อย่างเต็มที่

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านด้านข้างออกแบบให้ติดตั้งเป็นกระจกทรงสูง สามารถเปิดออกมาชมบรรยากาศสวนด้ายนอกได้

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจWN house รับสร้างบ้าน เชียงใหม่ หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : WN house รับสร้างบ้าน เชียงใหม่

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save