แบบบ้านชั้นเดียว Modern House กว้างขวาง อบอุ่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย

วันนี้เราขอพาทุกๆ คนชมบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น Modern House โดดเด่นด้วยดีไซน์หลังคาทรงจั่วที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นความเรียบง่าย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ใครที่มองหาแบบบ้านสวยๆ หลังขนาดพอดี เราลองไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

- Advertisement -

ออกแบบและก่อสร้างโดย : บ้านดี รับสร้างบ้าน Bandee Home builder
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นบ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ประกอบด้วย 2 ห้องนอน​ 1 ห้องน้ำ​ ​1 ห้องรับแขก​ 1 ห้องครัว โซนรับประทานอาหาร มาพร้อมพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัว ภายนอกบ้านตกแต่งด้วยโทนสีที่ดูเรียบง่าย ตัดกับขอบประตูและหน้าต่างสีดำ บริเวณข้างบ้านมีเฉลียงเล็กๆ เอาไว้ให้นั่งเล่นชิลล์ๆ พร้อมกับชมวิวสวยๆ นอกบ้านก็ดีไม่น้อย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นเพิ่มความสว่างให้บ้านด้วยกระทรงสูง

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงกว้าง ดีไซน์ที่เรียบหรูตามสไตล์โมเดิร์น เสริมความสวยงามด้วยดวงโคมตกแต่งรับกับภายในได้อย่างลงตัว

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ห้องนอน

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ห้องน้ำออกแบบด้วยโทนสีสันสดใส เข้ากับบรรยากาศโดยรวมได้อย่างลงตัว

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศของบ้านที่ได้ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน และปรับเปลี่ยนให้เข้ากับแวดล้อมได้อย่างกลมกลืน สัมผัสได้ถึงความสวยงาม และความหรูหรา อีกทั้งโซนต่างๆ ยังสามารถได้จริงในทุกสัดส่วนของบ้าน 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์อื่นๆ เน้นดีไซน์ทันสมัย อยู่สบาย ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทาง “บ้านดี รับสร้างบ้าน” หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : บ้านดี รับสร้างบ้าน Bandee Home builder
Website : www.bandee-homebuilder.com
Instragram : bandeehome

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save