พาชม บ้านพักอากาศสไตล์ Modern Tropical House ดีไซน์เปิดโล่ง โอบล้อมด้วยธรรมชาติกลางหุบเขา

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านพักตากอากาศชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทกลางป่า ดีไซน์เปิดโล่ง มองเห็นวิวสวยๆ ได้รอบทิศทาง จากอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งตัวอาคารถูกออกแบบมาในรูปแบบ Modern Tropical เน้นเปิดมุมมองแบบส่วนตัว และเปิดรับกับความสุนทรีย์จากธรรมชาติในทุกๆ กิจกรรม สัมผัสได้ถึงผ่อนคลายสบายๆ พร้อมกับเปิดรับลมชมวิวบรรยากาศสวยๆ ได้ทุกช่วงเวลา

แบบบ้านสไตล์รีสอร์ท

บ้านโมเดิร์นสไตล์ทรอปิคอลผลงานและรูปภาพ : NM Design Studio
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านโมเดิร์นสไตล์ทรอปิคอลบ้านพักตากอากาศหลังนี้ โดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่ว ซึ่งมีการผสมผสานระหว่างบ้านโมเดิร์นกับบ้านพื้นถิ่น เน้นการออกแบบให้มีความเชื่อมโยงกับธรรมชาติ โดยเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ จึงทำให้บ้านดูอบอุ่น และสัมผัสได้ถึงมนต์เสน่ห์ของบ้านสไตล์ประยุกต์ได้อย่างแท้จริง

บ้านพักตากอากาศ บ้านพักตากอากาศการออกแบบทางสถาปนิกได้ให้ความสำคัญกับกับการพักผ่อน โดยจะเน้นพื้นที่การใช้งานเป็นหลัก และยังสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของผืนป่ากับบ่อสระน้ำ ซึ่งแต่ละหลังมีการจัดโซนให้มีระยะที่พอดี ไม่อัดแน่นจนเกินไป เพื่อทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัว

บ้านพักตากอากาศ

บ้านพักตากอากาศ บ้านพักตากอากาศ บ้านพักตากอากาศเมื่อเข้ามาถึงในบ้านจะพบกับบรรยากาศที่โล่งโปร่ง เน้นการออกแบบให้มีช่องรับแสงเยอะ เพื่อทำให้ห้องดูสว่าง และยังสามารถเปิดออกเพื่อรับลม และแสงแดดได้อย่างเต็มที่

บ้านพักตากอากาศ บ้านพักตากอากาศ โซนเคาวน์เตอร์ครัว+มุมนั่งรับประทานอาหาร

บ้านพักตากอากาศ .บ้านพักตากอากาศ ในส่วนของห้องน้ำเน้นออกแบบให้มีแสงสว่างเข้ามา แต่ไม่รู้สึกร้อนจนเกินไป แอดขอบอกเลยว่าบรรยากาศโคตรดี

บ้านพักตากอากาศ .บ้านพักตากอากาศ มาถึงห้องนอน เน้นการออกแบบOpen Air บรรยากาศภายในโล่งโปร่ง สบายๆ สามารถเปิดรับลมในยามเย็น หรือรับแสงในยามเช้า อีกทั้งยังเปิดชมวิวสวยๆ ได้รอบทิศทาง

บ้านพักตากอากาศ บ้านพักตากอากาศ .บ้านพักตากอากาศ ภาพมุมสูงของตัวบ้าน ซึ่งทำให้เห็นพื้นที่บริเวณรอบๆ บ้านได้อย่างชัดเจน

บ้านพักตากอากาศบ้านพักตากอากาศ .บ้านพักตากอากาศใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสวนสวยๆ เน้นการออกแบบให้มีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่มีความทันสมัย และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจNM Design Studio หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : NM Design Studio

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save