แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์ Modern Box โทนสีขาวเรียบง่าย ดีไซน์หรูหรา ลงตัวทุกฟังก์ชั่น

วันนี้iHome108 จึงจะขอพาทุกคนไปพบกับแบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์ Modern Box โทนสีขาวเรียบง่าย ดูสวย ลงตัวทุกฟังก์ชั่น ซึ่งตัวบ้านถูกออกแบบรูปทรงเรขาคณิต สามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับครอบครัวกลาง-ขนาดใหญ่ สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านที่มีการออกแบบให้มีความทันสมัยเราไปชมกันเลย

แบบบ้านสองชั้นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง ผลงานและรูปภาพ : Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง บ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น ตกแต่งตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น มาในโทนสีขาวลุคคลีนๆ ดูสอาดตา เพิ่มความโดดเด่นด้วยการตัดขอหน้าต่าง-ประตูโทนสีดำ ช่วยเสริมให้ตัวบ้านดูหรูหรามากขึ้น บริเวณชั้นบนออกแบบให้มีระเบียงเล็กๆ เพื่อที่ออกมารับลมชมวิวได้อย่างไม่มีเบื่อ

แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง

รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
3 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
1 นั่งเล่น
1 ห้องครัว
พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร

แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่องโดยส่วนใหญ่เลือกใช้วัสดุที่เป็นกระจกจึงสามารถช่วยเพิ่มความสว่าง และช่วยทำให้พื้นที่ให้บ้านดูกว้างมากยิ่งขึ้น

แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง .แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง บรรยากาศภายในบ้านดูปลอดโปร่งโล่งสบาย

แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง

.แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง .แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่อง แบบบ้าน2 ชั้นทรงกล่องถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจKhongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook :Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save