แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น Minimal-Muji House แนวสีเอิร์ธโทน ดูเรียบๆ แต่มีสไตล์ โดนใจสายมินิมอล

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น Minimal-Muji House หลังขนาดพอดีน่ารักๆ มาในแนวสีเอิร์ธโทน ดูเรียบๆ แต่ดูดีมีสไตล์ รับรองว่าโดนใจสายมินิมอลอย่างแน่นอน โดยเป็นบ้านของทางคุณป๊อป ตั้งอยู่ที่อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด แอดขอบอกเลยว่าบ้านหลังนี้น่าอยู่มากๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์มินิมอล หรือแนวทางการตกแต่งบ้านแบบเรียบๆ สไตล์มูจิ เราลองไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น

บ้านสไตล์ญี่ปุ่นผลงานและรูปภาพ : สิริประพันธ์ เฮ้าส์ รับสร้างบ้านครบวงจร ยโสธร ร้อยเอ็ด
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ครัว และพื้นที่อเนกประสงค์ ตัวบ้านด้านนอกเน้นใช้โทนสีแบบโมโนโทน ตัดกรอบประตู-หน้าต่างด้วยงานไม้ จึงทำให้ภาพรวมของบ้านมีความสมดุล สัมผัสถึงความรู้สึกผ่อนคลายน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่รักความสงบ และชื่นชอบการตกแต่งบ้านที่เน้นความสะอาด ปลอดโปร่ง โล่งสบายบ้านสไตล์ญี่ปุ่น บ้านสไตล์ญี่ปุ่นโซนด้านข้างโดดเด่นด้วยการตัดขอบประตู-หน้าต่าง ด้วยงานไม้ ซึ่งช่วยทำให้บ้านดูมีความอบอุ่น กลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ทางเข้าออกโซนด้านหลังบ้าน

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น

.บ้านสไตล์ญี่ปุ่น

ผนังด้านนอกถูกตกแต่งด้วยอิฐบล็อคช่องลม จึงทำให้มุมนี้ของบ้านดูสว่างจากแสงแดดที่พอดี ไม่รู้สึกร้อนจนเกินไป และยังช่วยเสริมให้ภาพรวมของบ้านดูน่ารักมากๆ อีกด้วย

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น บ้านสไตล์ญี่ปุ่นโซนหน้าบ้านถูกตกแต่งประตูให้ประตูเข้าได้ทั้ง 2 ทาง โดยทางเจ้าของบ้านเลือกแบบด้วยกระจกใส จึงช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านโล่งโปร่ง อากาศถ่ยเทได้สะดวก ไม่มืดทึบจนเกินไป

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น บ้านสไตล์ญี่ปุ่นภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับโทนสีน้ำตาลอ่อนของงานไม้ จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูสว่าง อบอุ่น ดูมุมไหนก็สบายตาสุดๆ ไปเลยค่ะ

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น บ้านสไตล์ญี่ปุ่น .บ้านสไตล์ญี่ปุ่น บ้านสไตล์ญี่ปุ่น

ห้องครัว

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น บ้านสไตล์ญี่ปุ่น

 

ห้องน้ำ

บ้านสไตล์ญี่ปุ่นถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ จากทางสิริประพันธ์ เฮ้าส์ รับสร้างบ้านครบวงจร ยโสธร ร้อยเอ็ด ที่มีดีไซน์สวยทันสมัย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : สิริประพันธ์ เฮ้าส์ รับสร้างบ้านครบวงจร ยโสธร ร้อยเอ็ด
IG : siripraphan_house
- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save