เตรียมตัวช้อป! อเมริกันสแตนดาร์ด จัดโปรสุดคุ้ม 1 แถม 1 จับคู่สุขภัณฑ์รุ่นยอดนิยมพร้อมรับฟรีอ่างล้างหน้าเข้าชุด มอบความสะอาดให้คุณทุกวัน มั่นใจได้ในทุกเวลา

เตรียมตัวช้อป! อเมริกันสแตนดาร์ด จัดโปรสุดคุ้ม 1 แถม 1 จับคู่สุขภัณฑ์รุ่นยอดนิยมพร้อมรับฟรีอ่างล้างหน้าเข้าชุด มอบความสะอาดให้คุณทุกวัน มั่นใจได้ในทุกเวลา

กรุงเทพฯ – 1 กุมภาพันธ์ 2565 – New Year… New Bathroom อเมริกันสแตนดาร์ด  แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก ภายใต้ ลิกซิล กรุ๊ป ชวนคนไทยเปลี่ยนสุขภัณฑ์ชิ้นใหม่ ยกระดับความสะอาดให้แก่ห้องน้ำบ้านคุณเสริมเกราะป้องกันชีวิตวิถีใหม่กับแคมเปญ HygieneClean ที่มากับสโลแกน “Protect What Matters Most. Start with HygieneClean” ส่งโปรสุดคุ้ม 1 แถม 1 เมื่อซื้อสุขภัณฑ์รุ่นยอดนิยมที่ร่วมรายการ รับฟรี! อ่างล้างหน้าดีไซน์สวยเข้าชุด ให้คุณมีห้องน้ำสวย สะอาด พร้อมปกป้องคุณทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงด้วย “HygieneClean System” นวัตกรรม เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากอเมริกันสแตนดาร์ด

Buy Now! เลือกสุขภัณฑ์ที่มอบความสะอาดให้คุณทุกวัน มั่นใจได้ในทุกเวลากับโปรสุดคุ้ม 1 แถม 1 ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 นี้ เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ

พบกับสุขภัณฑ์รุ่น Highlight ได้แก่

 • โถสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว ดีไซน์ใหม่ไร้ถังพักน้ำ รุ่น Studio S ปกติ 36,000 บาท พิเศษ 19,900 บาท รับฟรี! อ่างล้างหน้าพร้อมสะดืออ่างเข้าชุด มูลค่า 3,990 บาท
 • โถสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว รุ่น Acacia SupaSleek ปกติ 18,050 บาท พิเศษ 13,900 บาท รับฟรี! อ่างล้างหน้ามูลค่า 2,490 บาท
 • โถสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว เซ็นเซอร์ฟลัช รุ่น Neo Modern ปกติ 20,500 บาท พิเศษ 9,490 บาท รับฟรี! อ่างล้างหน้ามูลค่า 1,790 บาท
 • โถสุขภัณฑ์แบบสองชิ้น รุ่น Neo Modern ปกติ 7,970 บาท พิเศษ 5,290 บาท รับฟรี! อ่างล้างหน้ามูลค่า 790 บาท

สุขภัณฑ์ที่ร่วมรายการโปรโมชันนี้ทุกรุ่นมาพร้อมกับนวัตกรรม “HygieneClean System” ที่สุดแห่งเทคโนโลยีของความสะอาดช่วยให้คุณและคนที่คุณรักห่างไกลจากเชื้อโรคร้ายตลอด 24 ชั่วโมง “ไฮยีนคลีน” โดดเด่นด้วย 4 เทคโนโลยีที่พร้อมปกป้องคุณทุกวัน ได้แก่ Powerful with SiphonMax & Double Vortex มอบความสบายใจให้กับคุณด้วยฟลัชทรงพลัง ผลักสิ่งสกปรกในพริบตา ลดการใช้น้ำเกินความจำเป็น Cleaner with PowerRim ดีไซน์ภายในแบบไร้ขอบ หมดปัญหาซอกมุมที่เข้าถึงยาก ดูแลง่าย เพียงแค่เช็ดทำความสะอาด Spotless with Aqua Ceramic การันตีด้วยรางวัล Good Design Award 2016 บอกลาคราบ และเวลาในการทำความสะอาดนาน ๆ ไปได้เลย เพราะความเงางามคงทนนี้จะอยู่คู่ห้องน้ำคุณไปอีกนาน และ Germ-Free with ComfortClean สารเคลือบผิวชนิดพิเศษ ป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ แม้แต่ E.Coli ทำลายสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ                                                                                                                                     

ต๊าซไม่ไหวกับต่อที่ 2 ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด on top 5% เมื่อซื้อสินค้าอเมริกันสแตนดาร์ดครบ 10,000 บาท (ลดสูงสุด 1,000 บาท/ใบเสร็จ) เมื่อลงทะเบียนแล้วท่านจะได้รับข้อความยืนยันสิทธิ์เพื่อไปแสดงต่อพนักงานขายที่หน้าร้านและรับส่วนลดได้ทันที ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 28 กุมภาพันธ์ ศกนี้ เท่านั้น ลงทะเบียนรับสิทธิ์ คลิก   (โปรโมชันนี้ไม่รวมสินค้าราคาโครงการ และ เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด)

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดโปรโมชันทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ Website : Facebook : American Standard Thailand หรือ โทร. 02-901-4455

————————————————

เกี่ยวกับอเมริกันสแตนดาร์ด
ในฐานะแบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำ อเมริกันสแตนดาร์ดได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในเรื่องสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ คุณภาพ และความน่าเชื่อถือส่งตรงสู่ห้องน้ำของทุกคน ย้อนกลับไปเมื่อกว่า 140 ปี จนปัจจุบันอเมริกันสแตนดาร์ดยังคงยกระดับการบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการทางด้านสุขภัณฑ์ที่ลูกค้าวางใจได้ นับตั้งแต่การผสมผสานในการออกแบบที่พิถีพิถันลงตัวเข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเพื่อสร้างอาณาจักรห้องน้ำแห่งความสบายสูงสุดและคงประสิทธิภาพต่อผู้ใช้

เกี่ยวกับลิกซิล
ลิกซิลเป็นผู้บุกเบิกด้านผลิตภัณฑ์เพื่อที่อยู่อาศัยและสุขภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาความท้าทายต่าง ๆ ที่ผู้ใช้งานได้ประสบในชีวิตประจำวัน โดยมุ่งเน้นที่จะเนรมิตบ้านที่ดีกว่าเดิมให้กับทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก ด้วยการยึดมั่นในนวัตกรรมที่มีถิ่นกำเนิดจากญี่ปุ่น เราได้สร้างสรรค์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก และรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งจะมาทำให้บ้านเป็นสถานที่ที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สิ่งที่ลิกซิลไม่เหมือนใครคือแนวทางที่ทางบริษัทใช้ในการดำเนินงานต่าง ๆ เราทำสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ผ่านการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้งาน จิตวิญญาณของผู้ประกอบการ ความทุ่มเทที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ และการเติบโตทางธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ แนวทางเหล่านี้ได้พิสูจน์ให้เห็นผ่านแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมอันได้แก่ อิแน็กซ์ โกรเฮ่ อเมริกันสแตนดาร์ด  และทอสเท็ม โดยพนักงานราว 60,000 คน ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลกของเรานั้นมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีผู้ใช้งานมากกว่าหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกในแต่ละวัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lixil.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
Zign Communications : [email protected]
โทร. 091-891-9646

Zign Communications
Zign Communications
Zign Communications PR

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save