แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล ดีไซน์สวย อบอุ่น ดูกว้าง โดนใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราขอพาทุกคนไปชมแบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล ดีไซน์สวย ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน เน้นความโล่งโปร่ง เรียบง่าย แต่ยังคงบรรยากาศความอบอุ่นด้วยการเลือกใช้โทนสีที่ทำให้บ้านดูกว้าง ซึ่งบ้านสไตล์นี้สามารถปรับให้เข้ากับสภาพอากาศเมืองไทยได้ลงตัว ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้เราไปชมกันเลย

แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ผลงานและรูปภาพ : พิชญะ รับสร้างบ้าน เชียงใหม่ลำปางพะเยา
เจ้าของบ้าน : คุณชฎาเกศ ศิริวรรณ์
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้นสไตล์โมเดิร์นนอร์ดิก ผสมผสานให้มีกลิ่นอายของบ้านสไตล์มินิมอล โดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่ว มุงด้วยกระเบื้องคอนกรีต SCG รุ่นซีแพค ออกแบบจัดสรรให้มีพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง สามารถรองรับจำนวนสมาชิกครอบครัวได้หลายคน

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
1 ห้องพระ
1 โถ่งรับแขก
1 โซนนั่งเล่น
1 ห้องครัว+รับประทานอาหาร
ระเบียงหน้าบ้านชั้น2
เฉลียงหน้าบ้าน
พื้นที่ใช้สอยรวมชายคา 238ตารางเมตร
ราคาการก่อสร้าง 2.4X ล้านบาท (ทั้งนี้งบประมาณขึ้นอยู่กับพื้นที่เเละวัสดุที่ลูกค้าเลือกใช้)

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นระเบียงด้านนอกตกแต่งด้วยระไม้ ซึ่งสามารถช่วยป้องกันแสงแดดเข้ามาในตัวบ้าน และช่วยพลางสายตาได้ดี

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ภายในบ้านตกแต่งด้วยกระจก จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูสว่าง รู้สึกไม่อึดอัด และที่สำคัญช่วยทำให้บ้านดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นมีระเบียงด้านบน สามารถนั่งรับลมกับชมวิวสวยๆ ได้อย่างไม่มีเบื่อ

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจงานก่อสร้างพร้อมออกแบบตามงบประมาณ ในรูปแบบสไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจพิชญะ รับสร้างบ้าน เชียงใหม่ลำปางพะเยา หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : พิชญะ รับสร้างบ้าน เชียงใหม่ลำปางพะเยา

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save