แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์ Nordic-Minimal สวย เรียบง่าย มาพร้อมกับลานปาร์ตี้หน้าบ้าน

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านชั้นครึ่งสไตล์ Nordic-Minimal ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย มาในลุคคลีนๆ โทนสีขาว-น้ำตาล สะอาดตา มาพร้อมกับลานปาร์ตี้หน้าบ้าน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งเป็นบ้านของทางคุณโบว์ ตั้งอยู่ที่ ตำบลปากนคร อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ใครที่ชอบบ้านรูปทรงแปลกตา แต่ดูมีความทันสมัย เราลองไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1ผลงานและรูปภาพ : Asawa Architect CO.,LTD.
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1

ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน ห้องโถงยกสูง ห้องรับประทานอาหาร ห้องอเนกประสงค์ มีพื้นที่สวนข้างบ้าน โรงจอดรถ 2 คัน และลานปาร์ตี้หน้าบ้าน

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1เมื่อมองจากมุมสูงจะเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้มีพื้นที่กว้างมาก ซึ่งแต่ละโซนถูกออกแบบพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1ภายนอกโดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่วยกสูง ตัดกับตัวผนังบ้านที่เป็นสีขาว ผสมผสานกับโทนสีน้ำตาลของงานไม้ ตัวบ้านสอดแทรกด้วยกระจกใส จึงทำให้บ้านดูสว่าง มีความอบอุ่น ละมุนตา นอกจากจะได้ความสวยงามแล้ว ยังเป็นจุดที่ช่วยรับแสงธรรมชาติเข้าบ้านได้อย่างลงตัว

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1สวนหน้าบ้าน
แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1.

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1

ห้องนั่งเล่น

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1 โซนห้องครัว+มุมนั่งรับประทานอาหาร

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1
แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1ภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก จึงทำให้ห้องดูสว่าง หรูหรา น่าใช้งาน เนื่องจากออกแบบให้มีช่องรับแสงเยอะ และที่สำคัญทำให้ห้องดูกว้างมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1
แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1 ห้องน้ำ

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก-มินิมอล1ใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ รูปทรงแปลกใหม่ ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจAsawa Architect CO.,LTD. หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : 
Asawa Architect CO.,LTD.

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save