แบบบ้านชั้นเดียว Nordic House Style ขนาดกะทัดรัด อยู่สบาย เน้นใช้สอยได้ทุกพื้นที่

วันนี้เราจะพาทุกๆ คนไปพบกับบ้านในฝันสวยๆ สไตล์นอร์ดิก (Nordic House) หลังเล็กๆ ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความทันสมัย ครบทุกฟังก์ชั่น โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งภายในตกแต่งได้น่าอยู่มากๆ โดยเป็นบ้านของทางคุณคุณเอิร์ธ จิตติภูมิ ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองตาดใหญ่ อำเภอสีดา จังหวัดนครราชสีมา สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังเล็กๆ แอดขอนำเสนอบ้านหลังนี้เลยค่ะ

บ้านสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกผลงานและรูปภาพ : 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก บ้านหลังนี้ถูกออกแบบให้หลังคายกสูง ซึ่งเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของบ้านสไตล์นอร์ดิก บริเวณด้านหน้าติดตั้งด้วยกระจกใส โซนด้านนอกออกแบบให้มีมุมนั่งเล่นเล็กๆ เพดานด้านนอกตกแต่งด้วยไฟโทนวอล์มไลท์โทนสีอบอุ่น ยิ่งเวลากลางคืนจะทำให้บ้านดูสวย และน่าใช้งานมากๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก มุมนั่งเล่นนอกบ้าน สามารถรับลมชมวิวสวยๆ ได้ทั้งเช้าและเย็น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกภายในบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว ตกแต่งโทนเบจเป็นหลัก สัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ดูอบอุ่น น่ารักๆ ซึ่งพื้นที่แต่ละโซนถูกออกแบบมีความลงตัว แม้ว่าเป็นบ้านขนาดเล็ก แต่เรียกได้ว่าฟังก์ชั่นครบตอบโจทย์ทุกการใช้งานเลยทีเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก โซนห้องนั่งเล่น/ห้องรับแขก ตกแต่งด้วยโทนสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างสีน้ำตาลอ่อน สีขาว จึงทำให้บรรยากาศของห้องดูมีคลีนๆ อบอุ่น และน่าพักผ่อนมากๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกภายในห้องนอนตกแต่งออกมาได้เรียบง่าย โดยเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อให้ดูมีความละมุน สบายตา ตามแบบฉบับสไตล์มินิมอล แอดบอกเลยว่าเป็นห้องนอนที่น่าทิ้งตัวลงไปนอนซะเหลือเกิน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกห้องครัวออกแบบให้มีขนาดที่พอดี โดยมีการจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดด้วยโทนสีดำ จึงทำให้ดูมีความโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์น สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจ52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่ที่วัสุดุและค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

ช่องทางการติดต่อหรือinbox
Facebook : 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save