แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์นอร์ดิก Nordic House Style ทรงจั่ว คลาสสิค ดูมีเอกลักษณ์

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปพบกับบ้านสวยๆ 2 ชั้นสไตล์นอร์ดิก Nordic House Style โดดเด่นด้วยหลังทรงจั่วแบบซ้อน ดีไซน์ให้มีความสวยงาม คงความคลาสสิคนิดๆ ผสมผสานศิลปะแบบบ้านร่วมสมัย จึงทำให้บ้านดูมีเอกลักษณ์น่าหลงใหล ภายในบ้านตกแต่งได้น่ารัก น่าอยู่มากๆ ใครที่ชอบบ้านที่มีหลากหลายบรรยากาศอยู่ในบ้านหลังเดียว เราไปติดตามชมบ้านหลังนี้กันเลยค่ะ

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิกผลงานและรูปภาพ : รับเหมาก่อสร้างบ้าน อาคาร ต่อเติม อาร์ทียู เชียงใหม่
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้น หลังคาทรงจั่ว ตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์นนอร์ดิก ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบๆ แต่มีความทันสมัย ดูสบายตามากๆ โดยมีการผสมผสานกับส้มของงานอิฐมอญ ยิ่งทำให้บ้านดูสวยงาม คลาสสิค สัมผัสถึงกลิ่นอายระหว่างบ้านแบบยุคก่อนและยุคปัจจุบัน เพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูน่าสนใจด้วยการออกแบบหน้าต่างของบ้านมีรูปทรงที่โค้งมน บอกเลยว่าเข้ากันกับตัวบ้านได้ดีสุดๆ

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิก แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิก เมื่อเข้ามาถึงในบ้านจะสัมผัสถึงบรรยากาศที่โปร่งโล่ง ดูอบอุ่น บรรยากาศน่าพักผ่อน โซนหน้าบ้านมีประตูกระจกบานใหญ่ สามารถเปิดเข้าออกและเชื่อมต่อพื้นที่บริเวณภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย ในส่วนของการตกแต่งจะเลือกใช้เฟอร์บิ้วอินท์ (Built-in) เนื่องจากจะช่วยประหยัดพื้นที่และเราสามารถเลือกรูปแบบได้อย่างหลากหลาย

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิก แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิกภายในบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โถงพักผ่อน ห้องครัว+ทานอาหาร ระเบียงหน้าบ้านกว้าง โดยมีพื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร งบประมาณจบที่ 2.6 ล้านบาท (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่าง)

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิก ตัวบ้านชั้นที่2

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิก แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิกในส่วนของห้องนอนบริเวณชั้นบน ออกแบบให้ติดตั้งเป็นแบบกระจกบนใหญ่ เพื่อทำให้ห้องดูสว่างจากแสงธรรมชาติ และสามารถมองออกไปชมวิวสวยๆ ภายนอกบ้านได้อีกด้วย

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิก ห้องน้ำมีการแบ่งพื้นที่การใช้งานออกจากกันอย่างชัดเจน เพื่อการใช้งานที่สะดวกและปลอดภัย

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิก .แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิก มาถึงห้องสุดท้ายนั่นก็คือห้องครัว เน้นการออกแบบให้สามารถใช้งานได้ง่าย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเลือกติดตั้งเคาวน์เตอร์ครัวแบบรูปทรงตัวแอล(L) ซึ่งเข้ากันพอดีกับขนาดพื้นที่ครัว นอกจากนี้ยังติดตั้งเครื่องดูดควัน เพื่อช่วยป้องกันกลิ่นอาหารไปรบกวนคนในบ้าน

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์นอร์ดิกใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์อื่นๆ เน้นการออกแบบให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจรับเหมาก่อสร้างบ้าน อาคาร ต่อเติม อาร์ทียู เชียงใหม่ หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : รับเหมาก่อสร้างบ้าน อาคาร ต่อเติม อาร์ทียู เชียงใหม่

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save