แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Modern Nordic) ดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูทันสมัย นี่แหละบ้านในฝัน

ใครที่ใฝ่ฝันอยากจะสร้างบ้านหลังเล็กๆ ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บทความนี้เราจึงมีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Modern Nordic) ดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูทันสมัย ตกแต่งได้น่าอยู่สุดๆ รับรองว่านี่แหละอาจจะเป็นบ้านในฝันของใครๆ หลายคน มาแนะนำเผื่อใครที่สนใจ สามารถแชร์เก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจดีๆ ในการออกแบบบ้านของตัวเองกันได้เลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกผลงานและรูปภาพ : Aspect arch. & design
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกบ้านชั้นเดียวสไตล์บ้านนอร์ดิก มาพร้อมกับการออกแบบให้มีความสูงภายในตัวบ้านทุกส่วนมีความโปร่งทุกจุด และระบายอากาศได้ดี จึงทำให้การใช้งานคุ้มทุกตารางเมตร

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก ออกแบบให้มีชานบ้านเล็กๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก เน้นการออกแบบให้ดูเรียบง่าย แต่มีความทันสมัย เพิ่มความสว่างให้กับบ้านโดยการออกแบบให้ประตู-หน้าต่าง เป็นแบบกระจกใสเพื่อให้แสงได้ผ่านอย่างเต็มที่ จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูโล่งโปร่ง สบายตา น่าพักผ่อนสุดๆ ไปเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกภายในบ้านประกอบด้วย
2 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 ห้องรับแขกใหญ่+ส่วนทานอาหาร
1ห้องส่วนครัว
ระเบียงข้างบ้าน
จอดรถ 2 คัน
พื้นที่ใช้สอยกว่า 148 ตารางเมตร

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สไตล์โมเดิร์นนอร์ดิกหรือสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจAspect arch. & design หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Aspect arch. & design

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save