แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์ Modern Luxury Nordic ทรงบ้านแฝด โดดเด่นด้วยดีไซน์ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต

วันนี้แอดมินขอพาทุกๆ คนไปชมบ้านสวยๆ ทรงจั่วสไตล์นอร์ดิก Modern Luxury Nordic โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ดูมีเอกลักษณ์ ครบครันทุกฟังก์ชั่น จากทางโครงการบ้านพักอาศัย 2 ชั้น บ้าน Somboon House โดยเป็นบ้านของคุณรพีพรรณ ตั้งอยู่ที่อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ซึ่งทุกรายละเอียดถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน สัมผัสถึงกลิ่นอายในแบบฝรั่ง สำหรับใครที่มีแพลนจะสร้างบ้านหลังใหญ่เร็วๆ นี้ เราลองไปชมตัวอย่างบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิกผลงานและรูปภาพ : A Plus Homebuilder – Home Ubon รับสร้างบ้านอุบล รับเหมาก่อสร้าง งานต่อเติม
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาด 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 305 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องซักผ้า 1โถงทานอาหาร ออกแบบมาในสไตล์ Modern Luxury Nordic โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ดูมีความทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตกับ Double Volume และ Design Glass House. มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งหลังนี้เจ้าของบ้านมีส่วนร่วมในการเลือกกระเบื้องตกแต่งเอง

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก .บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่มีขนาดกว้าง โดยถูกออกแบบมาในโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับโทนสีน้ำตาลอ่อนของงานไม้ เพิ่มความโมเดิร์นด้วยฝาหลุมที่มีการติดตั้งโคมไฟ ซึ่งช่วยทำให้บ้านบรรยากาศภายในบ้านดูสว่างมีความสดใส

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก เพิ่มมุมรับแสงสว่างจากธรรมชาติ เพื่อช่วยทำให้บ้านดูสว่างในช่วงเวลากลางวัน

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก บันไดทางขึ้นไปยังบริเวณชั้นที่2

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก .บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก ห้องน้ำออกแบบให้แบ่งโซนพื้นที่การใช้งาน เพื่อรองรับความปลอดภัยในขณะที่ใช้งาน

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก ห้องนอน

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก ในส่วนของห้องครัวเน้นการออกแบบให้คุมโทนสี ดูเรียบง่าย แต่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก โซนด้านบนออกแบบให้มีระเบียงยื่นออกมาจากตัวบ้าน

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก ทางขึ้นออกแบบให้มีทางขึ้น-ลง เพื่อรองรับการใช้ชีวิตของผู้สูงวัย

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก ประตูบานเล็กที่ถูกออกแบบให้มีความน่ารักน่าใช้งาน

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก เพิ่มมิติใหม่ๆ ให้บ้านดูสวยงามด้วยการนำระแนงไม้มาตกแต่งมุมทางเข้าบ้าน

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิก ภาพมุมสูงบริเวณด้านหลังบ้าน

บ้านสองชั้นสไตล์นอร์ดิกใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้าน 2 ชั้นสวยๆ สไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจ A Plus Homebuilder – Home Ubon รับสร้างบ้านอุบล รับเหมาก่อสร้าง งานต่อเติม หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : A Plus Homebuilder – Home Ubon รับสร้างบ้านอุบล รับเหมาก่อสร้าง งานต่อเติ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save