ไอเดีย “บ้านไม้ชั้นครึ่งสไตล์นอร์ดิก” ดีไซน์สุดคลาสสิค แบบยกใต้ถุนสูง เน้นใช้สอยพื้นที่ได้หลากหลาย

วันนี้เราขอพาทุกคนไปชม  “บ้านไม้ชั้นครึ่งสไตล์นอร์ดิก” ดีไซน์สุดคลาสสิค แบบยกใต้ถุนสูง เน้นใช้สอยพื้นที่ด้านล่างได้หลากหลาย โดดเด่นด้วยรูปทรงที่สวยงาม บรรยากาศรอบๆ บ้านดูโล่งโปร่ง อบอุ่น มีมุมนั่งเล่นรับลมสบายๆ สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัว ซึ่งภายในบ้านครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางTinyhomeThailand สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านน็อคดาวน์หรือสำเร็จรูปอยู่ เราไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

แบบบ้านน็อคดาวน์/บ้านสำเร็จรูป

แบบบ้านสำเร็จรูปผลงานและรูปภาพ : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสำเร็จรูปบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่งหลังนี้ ทางเจ้าของบ้านอยากได้บ้านใต้ถุนสูงผสมผสานงานไม้และงานเหล็ก ภายในประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงไว้ชมวิวทิวทัศน์ที่จัดสรรพื้นที่ไว้อย่างลงตัว

แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านสำเร็จรูป ตัวบ้านด้านอกโดดเด่นด้วยงานไม้ที่มีการผสมผสานงานเหล็ก จึงทำให้บ้านดูสวยงามและความคลาสสิคอยู่ในตัว โดยโซนด้านล่างทางเจ้าของทำเป็นพื้นที่โล่งๆ มีห้องน้ำ 1 ห้อง

แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านสำเร็จรูป เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงขนาดกว้าง ที่ถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาว-ตัดกับโทนสีน้ำตาลของงานไม้ จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านเต็มไปด้วยความอบอุ่น ละมุนสายตา น่าพักผ่อนเป็นที่สุด

แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านสำเร็จรูป .แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านสำเร็จรูปประตูและหน้าต่าง เน้นการออกแบบให้เปิดโล่ง ช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านโล่งโปร่ง ลมพัดผ่านได้ตลอดทั้งวัน

แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านสำเร็จรูป .แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านสำเร็จรูป .แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านสำเร็จรูป .แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านสำเร็จรูป .แบบบ้านสำเร็จรูป บริเวณด้านบนออกแบบให้มีระเบียงเล็กๆ เพื่อเอาไว้นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆ กับครอบครัว

แบบบ้านสำเร็จรูป .แบบบ้านสำเร็จรูป โซนด้านล่างออกแบบให้มีมุมเก็บถังเก็บน้ำ

แบบบ้านสำเร็จรูป

ราคาบ้าน 1,780,000 ล้านบาท
***(ราคาไม่รวมค่าขนส่ง ฐานราก(งานตอกเสาเข็ม) งานเทพื้น งานห้องน้ำใต้ถุน และบ่อบำบัด)***
.
ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านไม้ชั้นเดียวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจTinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์ โดยทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก หรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ
.
ช่องทางการติดต่อ
บริษัท ไทนี่โฮม แอนด์ วู๊ด คาเฟ่ จำกัด
Facebook : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์
- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save