ไอเดียสร้าง “บ้านไม้สไตล์นอร์ดิก” อบอุ่น เรียบง่าย แฝงไปด้วยความหรูหรา

ใครที่ชอบบบ้านหลังเล็กๆ ขนาดกะทัดรัด เน้นความเป็นส่วนตัว วันนี้เราจึงขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมไอเดียสร้าง “บ้านไม้สไตล์นอร์ดิก” ดีไซน์สวยเรียบง่าย แต่มีความอบอุ่น มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย แฝงไปด้วยความหรูหรา ซึ่งเป็นผลงานสวยๆ จากทางช่างฝีมือคนไทยบ้านเรานี่เอง บอกเลยได้ว่าน่าอยู่มากๆ เลยค่ะ

แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

- Advertisement -

ผลงานและรูปภาพ : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์
เรียบเรียงโดย : ihome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นบ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก โครงสร้างเหล็กที่มีความแข็งแรงผสมผสานกับความ อบอุ่น อ่อนโยน ของงานไม้จริง ที่ออกแบบอย่างลงตัว อบอุ่น เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ภายในบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงไว้สัมผัสบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นจุดเด่นของบ้านหลังนี้คือ มีห้องนอนบริเวณชั้นบน สามารนอนพักผ่อนชมวิวสวยๆ นอกบ้านได้

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นห้องนั่งเล่น/ห้องโถงรับแขก

.แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ห้องน้ำ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตัวโครงสร้างของบ้านหลังนี้สร้างจากงานไม้จริงและเหล็กกัลวาไนท์ ซึ่งเป็นเหล็กที่เคลือบผิวด้วยสังกะสี ป้องกันการเกิดสนิม ทำให้อายุการใช้งานของบ้านหลังนี้อยู่ได้ยาวๆ หลายสิบปี

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เพิ่มความโล่งโปร่งอากาศถ่ายเทสะดวกด้วยการติดตั้งกระจกรอบบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านไม้ชั้นเดียวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจTinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์ โดยทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก หรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
บริษัท ไทนี่โฮม แอนด์ วู๊ด คาเฟ่ จำกัด
Facebook : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save