ไอเดีย การต่อเติมครัวหลังบ้าน ห้องซักล้าง ธีมสีส้ม ” HERMES ” หรูน่าใช้ By OA66 Architect

เราจะขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108.comไปชมแนวทางการตกแต่งบ้านที่น่าสนใจ วันนี้เราเอาแนวทางการต่อเติมบ้านที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก สีส้ม ของแบรด์หรู ” HERMES “สุดคลาสสิคจากฝรั่งเศส ถูกทาง OA66 Architect ออกแบบก่อสร้างต่อเติมในส่วน ครัวหลังบ้าน ห้องซักล้าง สวยน่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : OA66 Architect

- Advertisement -

เนื้อหา : iHome108

แบบการต่อเติม

ต่อเติมหน้างานที่ โครงการ คาซ่าพรีเมี่ยม อ่อนนุช-วงแหวน ลูกค้าชอบสีส้ม ” HERMES ” เลยถูกออกแบบให้ครัวที่ต่อเติมนั้นผสมผสานลงตัว ทั้งสสว่างและสีส้ม กับข้าวของเครื่องใช้ออกมาเป็นครัวที่สวยงามและใช้งานได้ดี จัดวางเตา อ่างล้างจาน ตู้เย็น และอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน

วัสดุที่ทนทานและง่ายต่อการทำความสะอาด ตู้ครัวและเคาน์เตอร์ที่มีคุณภาพและดีไซน์เรียบหรู มีระบบระบายอากาศที่ดีเพื่อป้องกันกลิ่นและความร้อน แสงสว่างเพียงพอ

สีและการตกแต่งที่ทำให้ครัวดูสวยงามและน่าใช้

เพื่อนสนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 089 023 4316

เพจ ต่อเติมครัวหลังบ้าน หลังคาโรงจอดรถ

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save