พาชม “บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล” หลังเล็กๆ บรรยากาศสุดน่ารัก ถูกใจคนอยากมีบ้าน

วันนี้แอดมิรขอพาไปชม “บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล” หลังเล็กๆ บรรยากาศสุดน่ารัก ตัวอย่างบ้านโครงการสวยๆ จากทางบ้านพร้อมสุข – Baan Promsuk  มีฟังก์ชั่นและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทุก ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว แอดบอกได้เลยว่าถึงแม้จะหลังเล็กแต่ภายในไม่ธรรมดา น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

บ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล
แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

ผลงานและรูปภาพ : บ้านพร้อมสุข – Baan Promsuk
เรียบเรียง : ihome108

- Advertisement -

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาในโทนสีขาวละมุนตา เน้นความเรียบง่ายตามสไตล์บ้านมินิมิอล ตั้งอยู่บนที่ดินนาดพื้นที่ 69 ตารางวา โดยมีพื้นที่ใช้สอย 132 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ที่จอดรถ มีพื้นที่สำหรับรองรับกิจกรรมภายในครอบครัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล เพิ่มความร่มรื่นด้วยมุมสวนกระถางเล็กๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลเมื่อเข้ามาถึงในบ้านจะพบกับห้องโถงขนาดที่พอดี บรรยากาศโล่งโปร่ง ดูอบอุ่น ละมุนตา บอกเลยว่าเป็นบ้านที่ตกแต่งได้น่ารัก น่าพักผ่อนสุดๆ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามความต้องการของทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล .แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

พื้นที่ภายในและภายนอกบ้านถูกเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล .
แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลสำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังเล็กๆ น่ารักๆ สไตล์โมเดิร์นมินิมอล ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สามารถนำไอเดียนี้แชร์เก็บไว้เพื่อนำไปสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ในการออกแบบบ้านของตัวเองได้เลย และหากใครอยากจะมีบ้านสวยๆ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้จากทางบ้านพร้อมสุข – Baan Promsuk

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save