แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ Minimal-Muji โทนสีอบอุ่น สวยคลีนดูเรียบง่าย น่าอยู่สุดๆ

พาไปชม แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ Minimal-Muji โทนสีอบอุ่น สวยคลีนดูเรียบง่าย น่าอยู่สุดๆ ออกแบบให้ดูหน้ากว้าง สามารถใช้พื้นที่ได้ทุกส่วนของบ้าน มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย รองรับการใช้ชีวิตแบบสะดวกสบายได้อย่างลงตัว ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทาง52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์มินิมอลเราไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอลมูจิ

แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ ผลงานและรูปภาพ : 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ

ลักษณะของตัวบ้านเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า จัดวาง Layout ได้อย่างลงตัว บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 126 ตารางเมตร ฟังก์ชันของตัวบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว กว้าง x ยาว : 8.80 x 14.50 เมตร

แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ การตกแต่งภายในบ้านที่เลือกใช้เฉดสีและของตกแต่งที่เป็นสไตล์มินิมอล เป็นการสื่อถึงการตกแต่งบ้านที่ให้ความเรียบง่าย ใช้พื้นที่อย่างเกิดประโยชน์ ลงตัวและอบอุ่น

แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิภายในบ้านออกแบบให้ดูเรียบง่าย บรรยากาศโล่งโปร่ง และที่สำคัญอากาศถ่ายเทได้สะดวก

แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ เพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูสวยด้วยการนำอิฐบล็อคช่องลมมาตกแต่งเป็นที่บังสายตา

แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ ภายในบ้านตกแต่งให้มีความเรียบง่าย สามารถตกแต่งได้ตามความต้องการ

แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ ห้องครัว เลือกให้โทนสีขาวลุคคลีนๆ จึงทำให้ครัวดูสว่าง โดดเด่น ดูสะอาดตา มีความทันสมัย ช่วยสร้างบรรยากาศให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิ ห้องน้ำตกแต่งสไตลโมเดิร์น มีการแบ่งโซนการใช้งานออกจากกันอย่างชัดเจน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

แบบบ้านสไตล์มินิมอลมูจิถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์น สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจ52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่ที่วัสุดุและค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

ช่องทางการติดต่อหรือinbox
Facebook : 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save