ไอเดีย “บ้านชั้นเดียวสไตล์ Modern-Loft” ดีไซน์ทรงกล่อง ขนาดกะทัดรัด เน้นพื้นที่ใช้สอย

วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น-ลอฟท์ ดีไซน์ทรงกล่อง รูปตัว I โดดเด่นด้วยผนังปูนเปลือยให้ความรู้สึกดูดิบ เท่ มีความทันสมัย โดยหลังนี้เป็นสำนักงานใหญ่ของทางบริษัท หิรัญทรัพย์ คอนสตรัคชั่น จำกัด ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ ใครที่กำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านเล็กๆ สไตล์โฮมออฟฟิศที่ไม่เน้นรายละเอียดมากมาย แต่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว เราไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์

บ้านสไตล์ลอฟท์ผลงานและรูปภาพ : บจก.หิรัญทรัพย์
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านสไตล์ลอฟท์ ตัวบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ทรงกล่อง มาในรูปแบบสไตล์โมเดิร์น-ลอฟท์ โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก จึงทำให้ดูดิบ เท่ แต่มีความทันสมัย โดยการออกแบบเน้นการจัดสรรพื้นที่ให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย รอบๆ บ้านถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศเหมาะแก่การรังสรรค์ผลงานดีๆ หรือเหมาะแก่การพักผ่อนซะเหลือเกิน

บ้านสไตล์ลอฟท์ บ้านสไตล์ลอฟท์ โซนด้านนอกออกแบบให้มีมุมนั่งเล่นเล็กๆ

บ้านสไตล์ลอฟท์ บ้านสไตล์ลอฟท์ .บ้านสไตล์ลอฟท์ ในส่วนของตัวบ้านออกแบบโดยการเลือกติดตั้งเป็นกระจกบานใหญ่(แบบบานเลื่อน) จึงทำให้ง่ายต่อการใช้งาน และที่สำคัญสามารถเปิดรับลมและแสงแดดจากธรรมชาติได้อีกด้วย

บ้านสไตล์ลอฟท์ .บ้านสไตล์ลอฟท์ บ้านสไตล์ลอฟท์ .บ้านสไตล์ลอฟท์ บ้านสไตล์ลอฟท์ โดดเด่นด้วยงานปูนเปลือนที่ให้ความรู้สึกดุดันเคร่งครึม ตามแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น-ลอฟท์

บ้านสไตล์ลอฟท์สำหรับท่านใดที่ชอบผลงานจากทางบจก.หิรัญทรัพย์ : รับสร้างบ้าน นครพนม สกลนคร มุกดาหาร Nakhonphanom House สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง หรืออยากจะลองเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ
.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : บจก.หิรัญทรัพย์ : รับสร้างบ้าน นครพนม สกลนคร มุกดาหาร Nakhonphanom House
Wabsite : www.หิรัญทรัพย์.com

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save