ไอเดีย “บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น” หลังคาทรงปีกนก ดีไซน์สวย เรียบง่าย ไม่ตกยุค

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ไปชมบ้านของทางคุณนิชดา วรพุฒ (แม่นาง) ตั้งอยู่ที่อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังทรงปีกนก ดีไซน์สวย เรียบง่าย แต่มีความทันสมัยอยู่ในตัว มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ทันสมัย และถึงแม้จะเป็นบ้านเล็กๆ ก็ดูสวยงาม น่าอยู่ไม่แพ้บ้านสไตล์อื่นๆ เลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียว

ผลงานและรูปภาพ : กิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านชั้นเดียว บ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ฐานของตัวบ้านยกพื้นสูงเล็กน้อย ดีไซน์สวย เรียบง่าย ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนการได้ใช้ชีวิตธรรมดาๆ โดยตัวบ้านภายนอกเลือกตกแต่งด้วยโทนสีเทาเท่ๆ ตัดสลับกับสีน้ำตาลเข้ม จึงเสริมให้บ้านดูสวยงาม ทันสมัย และมีบรรยากาศที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวบริเวณหน้าบ้านออกแบบให้มีมุมเฉลียงเล็กๆ

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ ซึ่งการออกแบบเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ เพื่อทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูมีความอ่อนโยน และน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว ภายในบ้านถูกดีไซน์ออกมาในรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ยังคงความทันสมัย ดูเรียบง่าย แต่มีความหรูหรา ซึ่งแต่ละโซนในบ้านถูกจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน ฟังก์ชั่นครบครัน เพื่อให้สามารถใช้งานง่าย แลยังตอบโจทย์ทุกการใช้งานของสมาชิกในบ้านได้อย่าลงตัวตัว

บ้านชั้นเดียว ห้องโถง

บ้านชั้นเดียว โซนห้องครัว

บ้านชั้นเดียว ห้องนอน

บ้านชั้นเดียว ห้องพระ

บ้านชั้นเดียว ห้องน้ำ

บ้านชั้นเดียวถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจกิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : กิจเจริญ ไพบลูย์ ก่อสร้าง

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save