บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปีกนก ดีไซน์เรียบง่าย เน้นอยู่สบาย ลงตัวทุกฟังก์ชั่น

วันนี้แอดพาเพื่อนๆ ไปชมบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปีกนกดูเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์สุดๆ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ซึ่งตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ โดยผลงานการออกแบบจากทางรับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home รับรองว่าใครได้ชมแล้วจะต้องชอบอย่างแน่นอน

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home
เรียบเรียงโดย : iHome108

- Advertisement -

บ้านชั้นเดียว บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ตัวบ้านถูกออกแบบมาให้ดูเรียบง่าย ภายนอกเลือกใช้โทนโทนสีขาวตัดกับโทนสีน้ำตาลของงานไม้ จึงทำให้ตัวบ้านดูสวยงาม อบอุ่น มองแล้วรู้สึกสบายตา ซึ่งบ้านหลังนี้ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นด้วยหลังคาทรงปีกนก ทำให้บ้านดูสูงโปร่งอากาศถ่ายเทได้สะดวก

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว โซนหน้าบ้านถูกออกแบบให้มีม้านั่งเล็กๆ เอาไว้เพื่อพักผ่อนหรือปรับเปลี่ยนอริยบทต่างๆ ในยามเหนื่อยล้าจาการทำงานก็ดีไม่น้อยค่ะ

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวตัวบ้านถูกออกแบบให้มีหลังคายื่นออกมา เพื่อใช้บังแดดหรือช่วยป้องกันฝนสาดเข้ามาในตัวบ้าน

บ้านชั้นเดียว มุมม้านั่งถูกออกแบบให้มีขนาดพอดีกับพื้นที่ส่วนหน้าบ้าน

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวภายในบ้านมีการออกแบบที่เน้นความโปร่งโล่งสบายๆ ซึ่งถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับขอบหน้าต่างโทนสีดำจึงทำให้บ้านดูสว่าง และยังสามารถเปิดรับแสงให้เข้ามาได้อย่างทั่วถึง

บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียว .
บ้านชั้นเดียวใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ สไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์อื่นๆ เน้นดีไซน์ทันสมัย อยู่สบาย ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทาง รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Homer

- Advertisement -

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

ไอเดียแต่งบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save